Niềng răng mắc cài sứ

Bạn đang muốn niềng răng nhưng ngại đeo mắc cài kim loại xấu xí, khiến bạn không thoải mái khi giao tiếp, gặp bạn bè… Nhưng bạn vẫn cần niềng răng để khắc phục tình trạng răng hô, móm, thưa, khấp khểnh thì niềng răng với mắc cài sứ sẽ giúp bạn giải quyết mọi đắn đo, lo lắng của bạn.

Niềng răng mắc cài sứ – Những bước tiến vượt bậc về vật liệu

Niềng răng mắc cài sứ là  một phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ thay thế cho mắc cài kim loại khiến bạn niềng răng mà trông như không niềng. Mắc cài sứ sẽ nằm ở khoảng trung gian giữa mắc cài kim loại và niềng mặt lưỡi hay invisalign. Nếu niềng mặt lưỡi – invisalign chi phí điều trị đều trên 60 triệu, thì mắc cài sứ chỉ từ 35- 45 triệu. Dễ dàng lựa chọn hơn rất nhiều.

Trước đây nhắc đến niềng răng, người ta thường khá e dè bởi tính thẩm mỹ không cao của các loại mắc cài thông thường. Nụ cười kém duyên, mỗi lần nói chuyện đều không thoải mái vì sợ người đối diện nhìn thấy mắc cài đen sì gắn trên răng mình thì sự ra đời của mắc cài sứ chính là vị cứu tinh cho những người có ý định niềng răng.

Mắc cài sứ được làm từ gốm sứ mờ giúp mắc cài gần như hòa cùng màu răng thật, vật liệu cao cấp gần như không biến đổi trong suốt quá trình điều trị.

Các loại mắc cài sứ phổ biến

Mắc cài sứ thường
                                                                                                 
                                                                                                  Mắc cài sứ tự buộc

Hiện nay mắc cài sứ có hai loại chính :

+ Mắc cài sứ thông thường: Là hình thức sử dụng dây cung, mắc cài và dây thun cố định trên bề mặt răng để tạo lực dịch chuyển răng về đúng vị trí trên cung hàm

+ Mắc cài sứ tự buộc: Được cấu tạo bằng các mắc cài làm bằng sứ có chốt tự đóng hoặc nắp trượt tự động trên các rãnh mắc cài, giúp răng dễ dàng di chuyển và tiết kiệm thời gian di chuyển đến nha sĩ.

Ưu và nhược điểm của niềng răng mắc cài sứ 

Phương pháp niềng răng mắc cài sứ có những ưu điểm sau:

+ Hiệu quả niềng răng cao: Mắc cài sứ với hệ thống dây cung và mắc cài giúp quá trình niềng răng diễn ra liên tục, ổn định. Phương pháp này giúp khắc phục tất cả các khuyết điểm của răng như răng hô, thưa, móm, khấp khểnh, sai lệch khớp cắn… mọi tình trạng từ đơn giản tới phức tạp, mang tới hàm răng đều đẹp.
+ Tính thẩm mỹ cao: Giống như tên gọi, mắc cài sứ với đặc điểm vật liệu từ sứ nên có có màu sắc tương đồng với màu răng thật, nên khi cười, giao tiếp không đối diện khó biết bạn đang niềng răng.

+ An toàn với người sử dụng: Mắc cài với chất liệu sứ nên rất lành tính, bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không sợ kích ứng hay khó chịu khi niềng.

Nhược điểm của mắc cài sứ:
+ Chi phí cao hơn so với mắc cài kim loại: Hiệu quả cao, tính thẩm mỹ tối ưu nên mắc cài sứ sẽ có chi phí cao hơn so với mắc cài kim loại, cao hơn khoảng 10 triệu.
+ Cộm và khó chịu: So với mắc cài kim loại thì chốt niềng răng ở mắc cài sứ lớn hơn, bởi vậy khi mới gắn sẽ làm bạn khó chịu và vướng trong thời gian đầu. Bạn cũng đừng quá lo lắng, khi bạn quen với các loại khí cụ thì mọi việc sẽ trở lại bình thường.

Chi phí niềng răng mắc cài sứ 

Khi niềng răng, tùy vào tình trạng răng miệng cũng như của mỗi người mà mức chi phí sẽ khác nhau, dưới đây là bảng giá niềng răng tại nha khoa Thùy Anh, mời các bạn tham khảo:

Nha khoa Thùy Anh – địa chỉ niềng răng mắc cài sứ uy tín

Là hệ thống nha khoa uy tín hàng đầu và chuyên sâu về niềng răng, nếu bạn đang có ý định thực hiện niềng răng mắc cài sứ để khắc phục khuyết điểm của răng miệng thì nha khoa Thùy Anh chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Tại đây, quá trình niềng răng của bạn sẽ được đảm bảo bởi:

+ Đội ngũ bác sĩ chỉnh nha TOP I, trên 10 năm kinh nghiệm chỉnh nha.

+ Điều trị thành công trên 4.000 case chỉnh nha, giúp các case khó tránh khỏi cuộc phẫu thuật phức tạp.

+ Sử dụng thành thục các kỹ thuật đỉnh cao:

– Kĩ thuật MEAW điều trị những trường hợp sai mặt phẳng nhai trầm trọng.

– Kĩ thuật mắc cài cá nhân hoá giúp tăng hiệu quả điều trị và thiết kế nụ cười hoàn hảo.

– Kĩ thuật cấy minivis giúp rút ngắn thời gian dịch chuyển răng.

+ Khắc phục hoàn toàn tình trạng răng hô, thưa, móm, khấp khểnh, sai lệch, 100% khách hàng hài lòng về kết quả nhận được.

– Chỉ 60s biết trước kết quả niềng răng

– Rút ngắn thời gian điều trị nhờ công nghệ tích hợp trí tuệ nhân tạo AI.

– Phác đồ niềng răng cá nhân hóa giúp 3 tháng răng đều đẹp, 9 tháng khớp cắn hoàn hảo.

Facebook Chat