6 câu hỏi phổ biến về chương trình niềng răng trả góp

Niềng răng trả góp là dịch vụ đang được rất nhiều nha khoa áp dụng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng về mặt tài chính. Có rất nhiều câu hỏi xung quanh chương trình niềng răng trả góp. Chúng tôi sẽ giải đáp những câu hỏi thường gặp về niềng răng trả góp trong bài viết dưới đây. 

  1. Thủ tục niềng răng trả góp như thế nào? 

Tại nha khoa Thùy Anh thủ tục niềng răng trả góp sẽ thực hiện theo các bước sau: 

Bước 1: Thăm khám cùng bác sĩ chỉnh nha, chụp phim X – quang, CT conebeam và quét mẫu hàm bằng máy Itero 5D để bạn có thể hình dung được kết quả sau khi kết thúc quá trình niềng răng của mình. 

Bước 2: Dựa vào phim chụp và mẫu hàm được quét trên máy itero cũng như mong muốn của bạn, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn loại mắc cài phù hợp và lên phác đồ điều trị chi tiết, cá nhân hóa. 

Bước 3: Sau khi bạn chọn loại khí cụ niềng răng (Mắc cài kim loại, sứ hoặc invisalign) bác sĩ sẽ đưa ra tổng chi phí cuối cùng cho case niềng răng của bạn. 

Bước 4: Bước cuối cùng là gắn mắc cài, kí hợp đồng niềng răng và bạn chỉ cần thanh toán 30% tổng chi phí mà bác sĩ đã chốt kế hoạch với bạn, phần còn lại bạn thanh toán dần từ 1 – 1,5 triệu/tháng.

Ở bước 4 của thủ tục niềng răng trả góp sẽ có sự khác nhau giữa % chi phí phải đóng giữa niềng răng mắc cài và niềng răng invisalign, cụ thể: 

Niềng răng trả góp với mắc cài kim loại, mắc cài sứ 

+ Sau khi gắn mắc cài, bạn thanh toán trước 30% chi phí của loại khí cụ bạn lựa chọn

+ 70% còn lại bạn có thể thanh toán 1 tháng 1 lần, trung bình từ 1 – 1,5 triệu đồng/tháng. 

Niềng răng trả góp với invisalign 

+ Bạn sẽ thanh toán trước 70% chi phí sau khi xem clincheck và đồng ý với kế hoạch của bác sĩ để gửi thông tin bên hãng in khay. 

+ 30% còn lại bạn chia ra làm 2 đợt thanh toán vào tháng thứ 6 và thứ 9 của quá trình niềng răng.

  1. Niềng răng trả góp có được hưởng các chương trình khuyến mại kèm theo không? 

Trả lời: Chắc chắn khi niềng răng trả góp tại nha khoa Thùy Anh bạn vẫn sẽ được hưởng các chương trình khuyến mại kèm theo dưới đây: 

Giảm trực tiếp tới 40% chi phí niềng răng mắc cài, invisalign 

Trả trước chỉ 30% tổng chi phí niềng răng 

– Thanh toán hàng tháng chỉ từ 1 triệu đồng

Trả góp 0 lãi suất, thủ tục đơn giản, nhanh gọn 

Hoàn 100% chi phí lên kế hoạch điều trị 

– Tặng gói quét itero 5D biết trước kết quả niềng răng trị giá 3 triệu đồng 

– Tặng hàm duy trì sau niềng răng răng trị giá 1 triệu đồng 

Đặc biệt, bạn sẽ được thực hiện niềng răng bởi đội ngũ bác sĩ chỉnh nha giỏi chuyên môn, kỹ thuật tốt. Khoa chỉnh nha làm việc dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Dr. Trần Thùy Anh. 

  1. Niềng răng trả góp có mất lãi suất không?

Trả lời: Hình thức niềng răng trả góp tại nha khoa Thùy Anh hoàn toàn không mất lãi suất, không qua trung gian và không phát sinh chi phí trong quá trình điều trị. 

Ví dụ: Bạn chọn mắc cài kim loại tự buộc 32 triệu, giá sau khuyến mại là 28 triệu và case của bạn không phải sử dụng thêm các loại khí cụ nào khác, thì chi phí bạn trả sau khi gắn mắc cài sẽ là 28.000.000*30%= 8.400.000đ, số chi phí còn lại bạn thanh toán dần từng tháng từ 1 – 1.5 triệu đồng, tổng chi phí vẫn là 28 triệu đồng. 

  1. Những ai được sử dụng dịch vụ niềng răng trả góp tại nha khoa Thùy Anh? 

Trả lời: Tất cả khách hàng niềng răng tại nha khoa Thùy Anh đều được áp dụng hình thức niềng răng trả góp. Chúng tôi luôn mong muốn tất cả khách hàng đều có thể tiếp cận dịch vụ niềng răng cao cấp với mức chi phí phù hợp nhất. 

  1. Có nên niềng răng trả góp không?

Đây chắc hẳn là vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm. Và câu trả lời là có, niềng răng trả góp sẽ giúp bạn giảm bớt gánh nặng về tài chính. Việc không phải đặt nặng vấn đề chi phí bạn cũng sẽ có thể quyết định niềng răng sớm hơn để có nụ cười đẹp. 

  1. Niềng răng tại nha khoa Thùy Anh có gì khác biệt?

Tại nha khoa Thùy Anh, chúng tôi đã và đang áp dụng thành công gói niềng răng cá nhân hóa cho từng tình trạng riêng biệt của khách hàng với những tính năng vượt trội như: 

+ Niềng răng cùng đội ngũ bác sĩ chỉnh nha TOP I, trên 10 năm kinh nghiệm chỉnh nha. Điều trị thành công trên 4.000 case chỉnh nha, giúp các case khó tránh khỏi cuộc phẫu thuật phức tạp.

+ Sử dụng thành thục các kỹ thuật đỉnh cao:

– Kĩ thuật MEAW điều trị những trường hợp sai mặt phẳng nhai trầm trọng.

– Kĩ thuật mắc cài cá nhân hoá giúp tăng hiệu quả điều trị và thiết kế nụ cười hoàn hảo.

– Kĩ thuật cấy minivis giúp rút ngắn thời gian dịch chuyển răng.

+ Khắc phục hoàn toàn tình trạng răng hô, thưa, móm, khấp khểnh, sai lệch, 100% khách hàng hài lòng về kết quả nhận được.

– Chỉ 60s biết trước kết quả niềng răng

– Rút ngắn thời gian điều trị nhờ công nghệ tích hợp trí tuệ nhân tạo AI.

– Phác đồ niềng răng cá nhân hóa giúp 3 tháng răng đều đẹp, 9 tháng khớp cắn hoàn hảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Chat