6 câu hỏi phổ biến về chương trình niềng răng trả góp

Niềng răng trả góp là dịch vụ đang được rất nhiều nha khoa áp dụng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng về mặt tài chính. Có rất nhiều câu hỏi xung quanh chương trình niềng răng trả góp. Chúng tôi sẽ giải đáp những câu hỏi thường gặp về niềng răng trả góp trong bài viết dưới đây. 

 1. Thủ tục niềng răng trả góp như thế nào? 

Tại nha khoa Thùy Anh, quá trình niềng răng trả góp được thực hiện thông qua các bước chi tiết như sau:

Bước 1: Thăm khám cùng bác sĩ chỉnh nha, trong đó bao gồm chụp phim X – quang, CT conebeam, và quét mẫu hàm bằng máy Itero 5D. Điều này giúp bạn hình dung được kết quả cuối cùng của quá trình niềng răng.

Bước 2: Dựa vào phim chụp và mẫu hàm từ máy Itero 5D, bác sĩ sẽ tư vấn loại mắc cài phù hợp và lên phác đồ điều trị chi tiết và cá nhân hóa, đáp ứng mong muốn của bạn.

Bước 3: Chọn loại khí cụ niềng răng (mắc cài kim loại, mắc cài sứ, hoặc Invisalign), bác sĩ sẽ đưa ra tổng chi phí cuối cùng cho quá trình niềng răng của bạn.

Bước 4: Gắn mắc cài, ký hợp đồng niềng răng, và thanh toán 30% tổng chi phí đã thống nhất với bác sĩ. Phần còn lại có thể thanh toán dần từ 1 – 1,5 triệu đồng/tháng.

Ở bước 4, quy trình niềng răng trả góp sẽ có sự khác biệt giữa mắc cài kim loại, mắc cài sứ và Invisalign:

Niềng răng trả góp với mắc cài kim loại, mắc cài sứ:

 • Thanh toán trước 30% chi phí sau khi gắn mắc cài.
 • 70% còn lại có thể thanh toán mỗi tháng, trung bình từ 1 – 1,5 triệu đồng/tháng.

Niềng răng trả góp với Invisalign:

 • Thanh toán trước 70% chi phí sau khi xem clincheck và đồng ý với kế hoạch của bác sĩ.
 • 30% còn lại được chia thành 2 đợt thanh toán vào tháng thứ 6 và thứ 9 trong quá trình niềng răng.
 1. Niềng răng trả góp có được hưởng các chương trình khuyến mại kèm theo không? 

Trả lời: Chắc chắn khi niềng răng trả góp tại nha khoa Thùy Anh bạn vẫn sẽ được hưởng các chương trình khuyến mại kèm theo dưới đây: 

Giảm trực tiếp tới 40% chi phí niềng răng mắc cài, invisalign 

Trả trước chỉ 30% tổng chi phí niềng răng 

– Thanh toán hàng tháng chỉ từ 1 triệu đồng

Trả góp 0 lãi suất, thủ tục đơn giản, nhanh gọn 

Hoàn 100% chi phí lên kế hoạch điều trị 

– Tặng gói quét itero 5D biết trước kết quả niềng răng trị giá 3 triệu đồng 

– Tặng hàm duy trì sau niềng răng răng trị giá 1 triệu đồng 

Đặc biệt, bạn sẽ được thực hiện niềng răng bởi đội ngũ bác sĩ chỉnh nha giỏi chuyên môn, kỹ thuật tốt. Khoa chỉnh nha làm việc dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Dr. Trần Thùy Anh. 

 1. Niềng răng trả góp có mất lãi suất không?

  Trả lời: Nha khoa Thùy Anh cung cấp dịch vụ niềng răng trả góp mà không áp dụng lãi suất, không thông qua bất kỳ trung gian nào và không tạo thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào trong quá trình điều trị.

  Ví dụ cụ thể: Nếu bạn lựa chọn mắc cài kim loại tự buộc với giá gốc là 32 triệu đồng, nhưng sau khuyến mãi chỉ còn 28 triệu đồng và trường hợp của bạn không yêu cầu sử dụng bất kỳ loại khí cụ nào khác, thì chi phí bạn thanh toán sau khi gắn mắc cài sẽ là 28.000.000 * 30% = 8.400.000 đồng. Số còn lại của chi phí sẽ được thanh toán dần từng tháng, mỗi kỳ từ 1 – 1.5 triệu đồng, nhưng tổng chi phí vẫn duy trì là 28 triệu đồng.

  Những ai được sử dụng dịch vụ niềng răng trả góp tại nha khoa Thùy Anh? 

Trả lời: Tất cả khách hàng niềng răng tại nha khoa Thùy Anh đều được áp dụng hình thức niềng răng trả góp. Chúng tôi luôn mong muốn tất cả khách hàng đều có thể tiếp cận dịch vụ niềng răng cao cấp với mức chi phí phù hợp nhất. 

 1. Có nên niềng răng trả góp không?

Đây chắc hẳn là vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm. Và câu trả lời là có, niềng răng trả góp sẽ giúp bạn giảm bớt gánh nặng về tài chính. Việc không phải đặt nặng vấn đề chi phí bạn cũng sẽ có thể quyết định niềng răng sớm hơn để có nụ cười đẹp. 

 1. Niềng răng tại nha khoa Thùy Anh có gì khác biệt?

Tại Nha khoa Thùy Anh, chúng tôi tự hào áp dụng thành công gói niềng răng cá nhân hóa, được tối ưu hóa cho từng tình trạng đặc biệt của khách hàng với những ưu điểm nổi bật như sau:

 • Biết trước kết quả niềng răng ngay trong vòng 60 giây.
 • Rút ngắn thời gian điều trị bằng cách sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI và các phương pháp niềng răng hiện đại.
 • Đảm bảo răng đều đẹp sau 3 tháng và khớp cắn hoàn hảo sau 9 tháng điều trị.
 • Sự chăm sóc trực tiếp từ các bác sĩ chuyên nghiệp như Dr. Trần Thùy Anh và Dr. Đỗ Văn Quyền, với hơn 10 năm kinh nghiệm chỉnh nha, xây dựng phác đồ điều trị và theo sát quá trình điều trị của bạn.
 • Hợp đồng cam kết hiệu quả sau quá trình niềng răng, cam kết hoàn 100% chi phí nếu kết quả không đạt như kế hoạch ban đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Chat