Bọc răng sứ – chỉnh răng khểnh không niềng răng 

Niềng răng chắc chắn là giải pháp điều chỉnh răng khểnh được mọi chuyên gia nắn chỉnh răng khuyên áp dụng. Tuy nhiên, thời gian niềng răng kéo dài 2 – 3 năm khiến nhiều người e ngại, vì vậy họ muốn chọn giải pháp chỉnh răng khểnh không cần niềng răng, không mất quá nhiều thời gian cũng như ảnh hưởng tới thẩm mỹ nụ cười. Và bọc răng sứ chính là phương án có thể thay thế niềng răg chỉnh răng khểnh. 

Bọc răng sứ – chỉnh răng khểnh không niềng răng 

Đây là phương pháp chỉnh răng khểnh không niềng răng, chỉ với 2 buổi hẹn là bạn đã có thể khắc phục dược tình trạng răng mọc khấp khểnh, lệch lạc. Khi bọc răng sứ, bác sĩ sẽ tiến hành mài bớt cùi răng thật, tạo hình giúp các răng đều và thẳng hơn, sau đó tiến hành chụp mão sứ bên ngoài để bảo vệ răng. 

Lợi ích của bọc răng sứ; 

  • Mang tới tính thẩm mỹ cao cho hàm răng lệch lạc, răng vừa được sắp đều vừa trở nên trắng sáng hơn. 
  • Thời gian thực hiện nhanh, chỉ với 2 buổi hẹn là bạn đã có bộ răng mới đều đẹp như ý. 

Tuy nhiên, bọc răng sứ khắc phục răng khểnh vẫn tồn tại những nhược điểm như: 

  • Chỉ phù hợp với những trường hợp răng lệch lạc nhẹ, răng khểnh nặng sẽ không cải thiện được nhiều. 
  • Khi bọc răng sứ, bắt buộc bạn sẽ phải mài đi một phần răng thật, việc thực hiện xâm lấn như vậy ít nhiều sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng. Nếu kỹ thuật mài răng không đúng cách sẽ có thể chạm tới tủy răng khiến tủy bị viêm nhiễm, chết tủy… 
  • Chi phí làm răg sứ khá cao, để răng khểnh được đều đặn thì bạn có thể sẽ phải thực hiện bọc răng sứ cả hàm, chi phì rơi vào khoảng 100 triệu cho một case bọc sứ trị răng khểnh. 

Bọc răng sứ là giải pháp nhanh chóng giúp bạn chỉnh răng khểnh không niềng răng nhưng nó cũng tìm ẩn nhiều nguy cơ. Bởi vậy bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng giữa cái được mà mất để lựa chọn phương pháp tốt nhất cho mình. 

Niềng răng chỉnh răng khểnh an toàn – bền đẹp trọn đời 

Bọc răng sứ là cụm từ khóa khá phổ biến, tuy nhiên biện pháp xâm lấn này không được khuyến khích sử dụng nhiều với tình trạng răng khểnh, sai lệch khớp cắn. Mà niềng răng mưới chính là giải pháp nắn chỉnh răng an toàn, hiệu quả nhất hiện nay: 

– Niềng răng giúp bạn có  hàm răng đều đẹp, thẩm mỹ, khắc phục hoàn toàn các tình trạng răng hô, thưa, móm, khấp khểnh, sai lệch khớp cắn. 

– An toàn, không gây tổn hại tới chân răng, xương hàm, không xâm lấn cấu trúc răng thật.

– Niềng răng chỉ cần thực hiện 1 lần, kết quả sẽ được duy trì vĩnh viễn, không tái phát, không cần thực hiện lại lần 2. 

– Chi phí niềng răng ở mức vừa phải, bạn sẽ chỉ tốn từ 24 triệu đồng cho quá trình chỉnh nha. Đặc biệt nha khoa Thùy Anh cung cấp chương trình niềng răng trả góp, hàng tháng bạn chỉ cần thanh toán từ 1.5TR là đã có thể niêng răng. Phù hợp với mọi đối tượng học sinh, sinh viên, người đi làm. 

– Các phương pháp niềng răng hiện nay cũng rất đa dạng, nếu bạn ngại lộ mắc cài gây mất thẩm mỹ hay đau nhức thì bạn có thể chọn mắc cài sứ, niềng răng mặt trong hay niềng răng trong suốt invisalign để nắn chỉnh răng. 

Mặc dù thời gian điều trị niềng răng kéo dài hơn so với bọc răng sứ nhưng đây vẫn là giải pháp tối ưu giúp khắc phục tình trạng răng khấp khểnh, lệch lạc, răng hô, móm, thưa, sai lệch khớp cắn. Bạn cũng không cần quá lo lắng về vấn đề thời gian khi niềng răng vì hiện nay với kinh nghiệm chuyên sâu và hệ thống máy móc hiện đại hỗ trợ, quá trình niềng răng tại nha khoa Thùy Anh đã được rút ngắn từ 3 – 6 tháng. 

\Bạn có thể yên tâm rằng hàm răng của bạn sẽ đều đẹp trong thời gian nhanh nhất và vẫn đảm bảo kết quả tốt nhất khi thực hiện niềng răng tại nha khoa Thùy Anh. Hi vọng bài viết trên sẽ hữu ích với bạn đọc, mọi thắc mắc vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ với bác sĩ của chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn cụ thể hơn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Chat