Chi phí niềng răng invisalign là bao nhiêu? Nên niềng ở đâu?

Bạn đang muốn niềng răng để khắc phục khuyết điểm răng miệng của mình nhưng ngại các khí cụ cồng kềnh trong miệng? Vậy thì niềng răng trong suốt invisalign chính là giải pháp tốt nhất dành cho bạn. Tuy nhiên, chi phí của phương pháp này khá đắt đỏ nên bạn cần nắm rõ niềng răng invisalign giá bao nhiêu để có sự chuẩn bị tốt nhất cho quá trình điều trị.

Niềng răng invisalign là gì?

Niềng răng bằng hệ thống khay trong suốt invisalign

Niềng răng trong suốt invisalign là phương pháp bác sĩ sử dụng hệ thống máng trong suốt gắn vào răng để dịch chuyển răng về đúng vị trí đã tính toán sẵn trước đó. 

Chỉnh nha Invisalign nhỉnh hơn về chi phí so với mắc cài truyền thống bởi đây là kỹ thuật khó, đòi hỏi bác sĩ chỉnh nha có kinh nghiệm chuyên sâu và là bác sĩ chỉnh nha của hệ thống invisalign toàn cầu. 

Ưu điểm nổi bật của invisalign mang tới cho người dùng trải nghiệm vô cùng thoải mái, vì vậy nếu bạn đầu tư niềng răng invisalign thì đây chính là sự đầu tư rất đáng đồng tiền bát gạo:

– Thẩm mỹ: Khay invisalign được làm tự nhựa trong suốt độc quyền của hãng align technology nên khi đeo khay người đối diện khó có thể biết bạn đang niềng răng. 

– Tiện lợi: Khay invisalign dễ dàng tháo ra lắp vào, giúp người sử dụng thoải mái hơn khi ăn uống hoặc vệ sinh răng miệng. 

– Hạn chế đau nhức, khó chịu: Với invisalign sẽ không còn những cơn đau nhức âm ỉ, khó chịu do mắc cài cọ xát môi, má, mà ngược lại bạn có trải nghiệm niềng răng nhẹ nhàng hơn rất nhiều.  

Vậy niềng răng invisalign giá bao nhiêu? 

Giá niềng invisalign sẽ phụ thuộc vào tình trạng của mỗi người, với tình trạng nặng thì sẽ phải sử dụng nhiều khay hơn và chi phí cũng sẽ cao hơn.

Dưới đây, mời bạn tham khảo bảng giá niềng răng tại nha khoa Thùy Anh, bao gồm cả mắc cài và invisalign để có sự lựa chọn phù hợp nhất với điều kiện kinh tế của mình:

Tại sao có sự chênh lệch giữa giá niềng invisalign và mắc cài? 

Sở dĩ có sự chênh lệch chi phí khoảng 2 – 3 lần của niềng invisalign và mắc cài là do công đoạn chế tạo khay trong suốt riêng biệt và có nhiều ưu thế về tính thẩm mỹ. 

Với mắc cài kim loại bạn sẽ sử dụng hệ thống mắc cài, dây cung trong suốt quá trình điều trị. Còn với invisalign bạn cần sử dụng nhiều khay, ở từng thời điểm răng di chuyển khác nhau thì sẽ cần có những khay niềng tương ứng. 

Mặt khác, khi niềng invisalign cho khách hàng, các nha khoa tại Việt Nam cần lấy dấu dữ liệu răng, lên kế hoạch điều trị và gửi sang công ty Invisalign để chế tạo bộ khay niềng tương ứng. Đây là lý do bạn phải bỏ một khoản tiền lớn hơn so với mắc cài để có được bộ khay niềng răng trong suốt theo hướng cá nhân hóa để điều trị tình trạng răng của mình. 

Địa chỉ niềng răng trong suốt invisalign uy tín tại Hà Nội 

Niềng răng invisalign sẽ phức tạp và có yêu cầu cao hơn trong quy trình rất nhiều so với mắc cài. Khay niềng không có sẵn mà sẽ phải in sau khi bác sĩ thăm khám, lấy dấu răng và lên kế hoạch clinkcheck. Bởi vậy việc niềng răng này bạn cần lựa chọn địa chỉ thật uy tín để đảm bảo kết quả tốt nhất. 

Tại Hà Nội, nha khoa Thùy Anh là hệ thống chuyên sâu về niềng răng nói chung và niềng răng bằng khay trong suốt invisalign nói riêng. Bạn sẽ được thăm khám và điều trị bởi bác sĩ Trần Thùy Anh – bác sĩ niềng răng của hệ thống invisalign toàn cầu, bác sĩ đạt thứ hạng invisalign platium elite. 

Ngoài việc điều trị cùng bác sĩ có mặt trên bản đồ niềng răng invisallign của thế giới, tại nha khoa Thùy Anh, bạn cũng sẽ được sử dụng hệ thống trang thiết bị hiện đại bậc nhất, máy quét mẫu hàm itero 5D plus, máy chụp phim CT conbeam… 

Trên đây là thông tin giải đáp thắc mắc chi phí niềng răng invisalign là bao nhiêu. Niềng răng invisalign rất phù hợp với những bạn gặp khuyết điểm về răng miệng, cần thực hiện niềng răng mà có yêu cầu về tính thẩm mỹ cao khi niềng. Nếu bạn đang quan tâm tới phương pháp này, hãy để lại thông tin để nhận được tư vấn miễn phí từ bác sĩ Thùy Anh nhé. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Chat