Chi phí niềng răng khấp khểnh, sai lệch khớp cắn

Bệnh nhân đến với nha khoa Thùy Anh trong  tình trạng đau khớp thái dương hàm kéo dài. Sau khi điều trị bệnh lý khớp ổn định, bệnh nhân được chuyển bác sĩ chỉnh nha để căn chỉnh khớp cắn, sắp đều răng, giảm hô duy trì kết quả điều trị.

Bệnh lý viêm khớp thái dương hàm thường xuất hiện trước khi chỉnh nha, nguyên nhân là do những sai lệch về khớp cắn trong thời gian dài. Trong quá trình niềng răng, những triệu chứng của khớp còn có thể có biểu hiện rõ hơn do sự di chuyển răng tạo ra những điểm cản trở khớp cắn. Bởi vậy, đối với bệnh nhân có bệnh lý khớp thái dương hàm cần có sự phối hợp giữ bác sĩ chỉnh nha và bác sĩ khớp.

Tại Nha Khoa Thuỳ Anh, chúng tôi đặc biệt quan tâm tới vấn đề bệnh lý khớp thái dương hàm. Với những bệnh nhân chỉnh nha nếu có những triệu chứng của bệnh lý khớp đều được thăm khám và hỗ trợ điều trị của bác sĩ khớp trước, trong và sau quá trình chỉnh nha. Sự phối hợp điều trị liên chuyên khoa sẽ đảm bảo mang đến kết quả điều trị tốt nhất không chỉ về mặt thẩm mỹ mà còn cả chức năng ăn nhai.

Bệnh nhân dưới đây được điều trị qua 3 giai đoạn trong 2 năm: 

– Điều trị bệnh lý khớp thái dương hàm loại bỏ các triệu chứng cấp của bệnh lý như: đau, mỏi khớp, hạn chế há miệng.

– Chỉnh nha đưa về khớp cắn tiêu chuẩn ở vị trí tối ưu đã được bác sĩ khớp định vị.

– Chỉnh khớp cắn sau cùng với máy T-scan.

Chi phí điều trị

  • Giai đoạn điều trị khớp: Tổng chi phí là 12 triệu (đã giảm giá niêm yết là 18 triệu)
  • Giai đoạn niềng răng:

– Bạn sử dụng mắc cài kim loại tự buộc 28 triệu (giá gốc là 32 triệu)
– Bác sĩ chỉ định sử dụng thêm 4 minivis để kéo giảm hô, chi phí 1 minivis là 1.5 triệu x 4 = 6 triệu, chương trình ưu đãi giảm 30% phí khí cụ là còn 4.2 triệu.

– Sử dụng thêm khí cụ meaw – geaw kiểm soát mặt phẳng nhai, chi phí là 5 triệu, giảm 30% còn 3.5 Triệu

Tổng chi phí điều trị cho case của bạn là 35.7 triệu, phòng khám hỗ trợ bạn niềng răng trả góp 0 lãi suất, trả trước 30% chi phí, tương đương với khoảng 10.7 triệu. Phần còn lại thanh toán dài hạn trong khoảng 1.5 năm, trung bình 1.5 triệu/tháng. Ca điều trị của bạn kết thúc với những tiêu chuẩn tối ưu về thẩm mỹ nụ cười, khớp cắn chuẩn.

Trên đây là thông tin về chi phí điều trị cho một case niềng răng khấp khểnh, sai lệch khớp cắn tại nha khoa Thùy Anh. Chúng tôi luôn cam kết minh bạch chi phí trong mọi case điều trị, sau khi chốt kế hoạch sẽ không phát sinh chi phi. Đồng thời phòng khám cũng luôn có những chính sách ưu đãi, hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng để bạn sớm có nụ cười với chi phí tiết kiệm nhất. Liên hệ với chúng tôi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Chat