Chi phí niềng răng trong suốt invisalign là bao nhiêu?

Niềng invisalign là phương pháp sử dụng các khay nhựa ôm khít vào thân răng, tạo lực di chuyển răng về vị trí mong muốn. Với tính thẩm mỹ cao, tiện dụng và trải nghiệm nhẹ nhàng trong quá trình điều trị, invisalign là giải pháp được nhiều khách hàng lựa chọn. Vậy chi phí niềng răng trong suốt invisalign là bao nhiêu? Mời các bạn cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây. 

Chi phí niềng răng trong suốt invisalign 

Niềng răng invisalign là phương pháp chỉnh nha hiện đại nhất hiện nay, khi niềng invisalign bác sĩ sẽ sử dụng những khay trong suốt gắn lên thân răng để dịch chuyển răng về đúng vị trí. 

1 mang niềng răng bạn sẽ đeo trong khoảng 2 tuần và sẽ thay theo chỉ định của bác sĩ. Thời gian tái khám của invisalign là khoảng 3 tháng. Do công nghệ hiện đại, được làm trực tiếp theo tình trạng riêng biệt của mỗi người và sản xuất tại Mỹ nên nhiều người thắc mắc rằng chi phí niềng răng Invisalign bao nhiêu tiền?

Bạn Minh Anh nhận xét: “Em niềng răng invisalign tại nha khoa Thùy Anh, tổng chi phí cho ca điều trị là 70 triệu. Mức giá này em thấy là phù hợp khi thực hiện phương pháp chỉnh nha cao cấp và được điều trị bởi bác sĩ Thùy Anh – chuyên gia niềng răng invisalign toàn cầu, hệ thống trang thiết bị hiện tại, trị giá tiền tỉ.”

Tại sao chi phí niềng răng invisalign lại cao? 

Sở dĩ chỉnh nha Invisalign có nhỉnh hơn về chi phí so với mắc cài truyền thống là do đây là kỹ thuật khó, đòi hỏi bác sĩ có tay nghề cao. Và niềng Invisalign có những ưu điểm vượt trội như:

+ Mang lại sự thoải mái khi đeo

Máng niềng invisalign trong suốt, ôm sát khít vào thân răng nên bạn sẽ không có cảm giác vướng víu, khó chịu như khi niềng bằng mắc cài. Vật liệu làm nên khay invisalign là vật liệu độc quyền smatrack, rất an toàn với cơ thể con người và không bị kích ứng trong môi trường khoang miệng. 

+ Tính thẩm mỹ cao

Khay inviaslign trong suốt, thẩm mỹ, khi niềng người đối diện sẽ khó có thể phát hiện bạn đang đeo niềng răng. Bạn thoải mái chụp ảnh, giao tiếp với mọi người. Invisalign hiện đang là lựa chọn niềng răng số 1 của rất nhiều ca sĩ, diễn viên, MC vì họ vừa có thể niềng răng vừa hoạt động công việc mà không bị ảnh hưởng gì. 

+ Rất tiện dụng

Hiện hãng invisalign đã mở lớp chuyển giao công nghệ niềng invisalign dành cho các bác sĩ chỉnh nha tại Việt Nam. Điều này sẽ giúp bác sĩ hiểu rõ hơn về quy trình và cơ sinh học điều trị niềng răng invisalign. Dù sẽ phải gửi qua Mỹ để in khay nhưng thời gian cũng chỉ cần từ 2 – 4 tuần là có thể có khay để đeo niềng. 

+ Có thể tháo lắp dễ dàng

Khác với mắc cài thì khay invisalign khi đeo bạn có thể tháo ra lắp vào dễ dàng. Thuận lợi cho việc ăn uống, vệ sinh răng miệng. Nhờ đó mà sẽ hạn chế được các nguy cơ như viêm lợi hay mô mềm bị kích ứng như khi niềng mắc cài. 

+ Dễ dàng bảo quản, vệ sinh máng

Máng đeo niềng có thể bị dính thức ăn nhưng việc vệ sinh là cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần thá ra, sử dụng bàn chải lông mềm rồi làm sạch các bề mặt. Bạn nên vệ sinh máng niềng răng invisalign mỗi ngày bạn nhé. 

Trên đây là thông tin mà chuyên mục cung cấp về mức chi phí niềng răng invisalign. Phương pháp chỉnh nha này phù hợp với những bạn có yêu cầu cao về tính thẩm mỹ khi niềng răng, người phải giao tiếp nhiều như giáo viên, MC, bán hàng trực tiếp… Hơn 10 triệu người trên thế giới đã có trải nghiệm vô cùng tuyệt vời cùng invisalign, còn bạn đã sẵn sàng chưa? Liên hệ với nha khoa Thùy Anh ngay nhé. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Chat