Dịch vụ niềng răng trả góp dành cho tất cả các hình thức niềng răng 

Nhu cầu niềng răng đang ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên chi phí của dịch vụ này khá cao, không phải ai cũng có khả năng chi trả ngay trong một lần. Bởi vậy hình thức niềng răng trả góp ra đời, giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng kinh tế cho quá trình điều trị. Cùng tìm hiểu về thủ tục niềng răng trả góp trong bài viết dưới đây của nha khoa Thùy Anh. 

Niềng răng trả góp là như thế nào? 

Niềng răng trả góp nghĩa là bạn được sử dụng dịch vụ trước nhưng không cần chi trả trong 1 lần. Bạn sẽ chia nhỏ tổng chi phí của mình ra và đóng cho nha khoa theo từng tháng. Không cần phải chuẩn bị ngay một số tiền lớn, không phải thắt lưng buộc bụng mà vẫn tận hưởng phương pháp chỉnh nha hiện đại, chất lượng. 

Tại nha khoa Thùy Anh thủ tục niềng răng trả góp sẽ thực hiện theo các bước sau: 

Bước 1: Thăm khám cùng bác sĩ chỉnh nha, chụp phim X – quang, CT conebeam và quét mẫu hàm bằng máy Itero 5D để bạn có thể hình dung được kết quả sau khi kết thúc quá trình niềng răng của mình. 

Bước 2: Dựa vào phim chụp và mẫu hàm được quét trên máy itero cũng như mong muốn của bạn, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn loại mắc cài phù hợp và lên phác đồ điều trị chi tiết, cá nhân hóa. 

Bước 3: Sau khi bạn chọn loại khí cụ niềng răng (Mắc cài kim loại, sứ hoặc invisalign) bác sĩ sẽ đưa ra tổng chi phí cuối cùng cho case niềng răng của bạn. 

Bước 4: Bước cuối cùng là gắn mắc cài, kí hợp đồng niềng răng và bạn chỉ cần thanh toán 30% tổng chi phí mà bác sĩ đã chốt kế hoạch với bạn, phần còn lại bạn thanh toán dần từ 1 – 1,5 triệu/tháng.

Ở bước 4 của thủ tục niềng răng trả góp sẽ có sự khác nhau giữa % chi phí phải đóng giữa niềng răng mắc cài và niềng răng invisalign, cụ thể: 

Niềng răng trả góp với mắc cài kim loại, mắc cài sứ 

+ Sau khi gắn mắc cài, bạn thanh toán trước 30% chi phí của loại khí cụ bạn lựa chọn

+ 70% còn lại bạn có thể thanh toán 1 tháng 1 lần, trung bình từ 1 – 1,5 triệu đồng/tháng. 

Niềng răng trả góp với invisalign 

+ Bạn sẽ thanh toán trước 70% chi phí sau khi xem clincheck và đồng ý với kế hoạch của bác sĩ để gửi thông tin bên hãng in khay. 

+ 30% còn lại bạn chia ra làm 2 đợt thanh toán vào tháng thứ 6 và thứ 9 của quá trình niềng răng.

Tất cả các hình thức niềng răng trả góp tại nha khoa Thùy Anh đều 0 mất lãi suất, mục đích của chương trình trả góp là giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng chi phí, cũng như đảm bảo sự an tâm trong quá trình chỉnh nha. Như vậy chỉ với khoảng 1 – 1.5 triệu/tháng là bạn đã có thể niềng răng tại hệ thống nha khoa uy tín hàng đầu Việt Nam với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, cùng trang thiết bị máy móc hiện đại bậc nhất. 

Tại sao nên niềng răng trả góp? 

Chính sách niềng răng trả góp mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng. Bạn sẽ không còn phải lo lắng quá nhiều về vấn đề chi phí niềng răng, và vừa niềng răng vừa trả góp cũng giúp bạn có thể theo dõi quá trình điều trị của mình có đạt được hiệu quả như mong muốn hay không. 

Ngoài việc quan tâm hình thức đóng phí niềng răng thì điều quan trọng là bạn nên tìm hiểu cho mình địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện điều trị. Dù trả góp hay trả thẳng thì cũng là đồng tiền mình bỏ ra, cần quan tâm đầu tư cho nụ cười đúng cách.

Trên đây là thông tin về thủ tục niềng răng trả góp tại nha khoa Thùy Anh. Niềng răng là một hành trình dài bởi vậy trước khi tiến hành điều trị hãy lựa chọn cho mình địa chỉ nha khoa uy tín để đảm bảo kết quả tốt nhất và an toàn nhất bạn nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi chuyên mục của chúng tôi. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Chat