Dịch vụ niềng răng trả góp dành cho tất cả các hình thức niềng răng 

Nhu cầu niềng răng đang ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên chi phí của dịch vụ này khá cao, không phải ai cũng có khả năng chi trả ngay trong một lần. Bởi vậy hình thức niềng răng trả góp ra đời, giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng kinh tế cho quá trình điều trị. Cùng tìm hiểu về thủ tục niềng răng trả góp trong bài viết dưới đây của nha khoa Thùy Anh. 

Niềng răng trả góp là như thế nào? 

Niềng răng trả góp nghĩa là bạn được sử dụng dịch vụ trước nhưng không cần chi trả trong 1 lần mà bạn sẽ chỉ cần đóng cho nha khoa niềng răng theo từng tháng 1. Không cần lo lắng về khoản chi phí lớn và vẫn được điều trị chỉnh nha với giải pháp tốt nhất, sớm có nụ cười đẹp. 

Tại sao nên niềng răng trả góp? 

Chính sách niềng răng trả góp mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng. Bạn sẽ không còn phải lo lắng quá nhiều về vấn đề chi phí niềng răng, và vừa niềng răng vừa trả góp cũng giúp bạn có thể theo dõi quá trình điều trị của mình có đạt được hiệu quả như mong muốn hay không. 

Các bước niềng răng trả góp tại nha khoa Thùy Anh 

Khi bạn niềng răng tại nha khoa Thùy Anh, bạn sẽ trải qua 4 bước niềng răng trả góp như sau: 

Bước thứ 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám trực tiếp trên miệng, chỉ định chụp phim X – quang và cho quét mẫu hàm bằng máy itero 5D plus để xem trước kết quả niềng răng của bạn. 

Bước thứ 2: Từ dữ liệu của phim, mẫu hàm và hình ảnh trên miệng cũng như mong muốn khi niềng răng của bạn, bác sĩ sẽ xây dựng phác đồ chi tiết, cá nhân hóa và tư vấn bạn lựa chọn loại mắc cài phù hợp. 

Bước thứ 3: Khi đã thống nhất với bạn loại mắc cài, các khí cụ kèm theo thì bác sĩ sẽ tính tổng chi phí niềng răng cho bạn. 

Bước thứ 4: Và sau khi chốt kế hoạch, thống nhất chi phí điều trị, bác sĩ sẽ tiến hành gắn mắc cài, ở bước này nếu bạn trọn niềng răng trả góp bạn sẽ chỉ cần thanh toán trước 30% chi phí của gói niềng, số còn lại bạn thanh toán trong khoảng 1.5 năm với mức 1.5 triệu/tháng. 

Mời bạn tham khảo bảng giá niềng răng tại nha khoa Thùy Anh, có cả mắc cài mặt ngoài, mặt trong và khay invisalign. Mỗi loại đã có hỗ trợ về giá, cộng thêm chương trình niềng răng trả góp, bạn có thể tham khảo và cân nhắc lựa chọn: 

Niềng răng trả góp tại nha khoa Thùy Anh có mất lãi không? 

Câu trả lời là không, tất cả khách hàng khi niềng răng trả góp tại nha khoa Thùy Anh đều không mất lãi suất. Vì thủ tục trả góp không qua một bên trung gian thứ 3 nên sẽ không độn thêm chi phí. Mục đích khi đưa ra chương trình này là hỗ trợ khách hàng có thể tiếp cận với dịch vụ tốt nhất với chi phí tốt nhất.

Ngoài việc quan tâm hình thức đóng phí niềng răng thì điều quan trọng là bạn nên tìm hiểu cho mình địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện điều trị. Dù trả góp hay trả thẳng thì cũng là đồng tiền mình bỏ ra, cần quan tâm đầu tư cho nụ cười đúng cách.

Trên đây là thông tin về thủ tục niềng răng trả góp tại nha khoa Thùy Anh. Niềng răng là một hành trình dài bởi vậy trước khi tiến hành điều trị hãy lựa chọn cho mình địa chỉ nha khoa uy tín để đảm bảo kết quả tốt nhất và an toàn nhất bạn nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi chuyên mục của chúng tôi. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Chat