Hỏi đáp: Công nghệ niềng răng invisalign có hiệu quả không? 

Tham khảo bài viết dưới đây để hiệu quả hơn về hiệu quả của công nghệ niềng răng invisalign từ đó lựa chọn cho mình giải pháp niềng răng với trải nghiệm thoải mái và thẩm mỹ nhất. 

Công nghệ niềng invisalign có hiệu quả không?

Trước đây nhắc tới niềng răng chúng ta thường nghĩ tới việc phải đeo những mắc cài cồng kềnh. Loại khí cụ niềng răng này có nhược điểm là rất mất thẩm mỹ, cồng kềnh trong miệng dẫn tới khó ăn nhai, vệ sinh răng miệng. Dây cung, mắc cài cũng có thể sẽ đâm vào môi má gây đau nhức, khó chịu. Để khắc phục khuyết điểm này thì niềng răng trong suốt invisalign ra đời. 

Điều trị chỉnh nha bằng máng sẽ không ai biết bạn đang niềng răng, những chiếc răng dần dần được sắp đều đặn. Với câu hỏi công nghệ niềng răng invisalign có hiệu quả không thì chắc chắn là có:  

– Invisalign có tuổi đời khá cao, và sử dụng hết thống máng trong suốt để dịch chuyển răng tới vị trí mong muốn. Khay niềng trong suốt invisalign đã có rất nhiều bằng chứng chứng minh tính hiệu quả với tỉ lệ cao, hiện đã có khoảng 15 triệu người trên toàn thế giới có nụ cười đẹp hơn cùng invisalign. 

– Invisalign cũng sở hữu các bằng sáng chế độc quyền, khay invisalign mỏng, tạo lực di chuyển nhẹ nhàng, tục. Vật liệu ép máng của hãng invisalign có nhiều đặc tính riêng biệt mà chưa hãng nào trên thế giới đạt được.

Ưu điểm của niềng răng invisalign 

Phương pháp niềng răng trong suốt Invisalign có nhiều ưu điểm vượt trội so với mắc cài cổ điển như:

+ Mang lại sự thoải mái khi đeo

Khác với sự vướng víu của mắc cài và dây cung, khay niềng inisaling mang tới sự thoải mái vô cùng cho người sử dụng. Sẽ không còn những cơn đau nhức khó chịu do mắc cài, dây cung cọ vào môi má mà là quá trình dịch chuyển răng nhẹ nhàng, dễ chịu. 

+ Tính thẩm mỹ cao

Khay trong suốt rất thẩm mỹ, người đối diện rất khó có thể phát hiện bạn đang niềng răng. Khay invisalign phù hợp với ca sĩ, diễn viên, người có đặc thù công việc phải giao tiếp nhiều. 

+ Rất tiện dụng

Khay invisalign được in trực tiếp tại hãng align technology của Mỹ. Việc chờ đợi quá trình in khay chỉ mất từ 2 – 4 tuần, không mất quá nhiều thời gian của bạn. Ngoài việc tới tái khám định kì theo chỉ định, nếu như công việc của bạn quá bận rộn thì khay có thể gửi trực tiếp tới địa chỉ của bạn để bạn tự thay khay dưới sự hướng dẫn của bác sĩ. 

+ Tháo lắp dễ dàng

Khi ăn uống, khi vệ sinh răng miệng bạn có thể tháo khay để thựuc hiện. Như vậy nó sẽ tiện dụng hơn, giúp dễ dàng làm sạch răng. Ngoài ra việc vệ sinh khí cụ niềng răng cũng đơn giản hơn khi có thể tháo ra khỏi miệng được. Đặc tính này mắc cài kim loại không thể có. 

Tuy nhiên, invisalign cũng có nhược điểm là chi phí khá đắt đỏ, yêu cầu cao về bác sĩ điều trị vì không phải bác sĩ chỉnh nha nào cũng có thể thực hiện niềng invisalign. Bác sĩ niềng invisalign phải trải qua quá trình đào tạo của hãng invisalign Mỹ, có chứng chỉ invisalign toàn cầu. 

Bởi vậy bạn cần tìm hiểu thật kỹ về mức độ uy tín của nha khoa cũng như bác sĩ thực hiện chỉnh nha invisalign cho mình. Bởi không phải bác sĩ chỉnh nha nào cũng có thể thực hiện niềng răng invisalign. 

Bác sĩ niềng răng invisalign phải trải qua đào tạo của hãng invisalign, được cấp chứng chỉ và có mặt trên bản đồ niềng răng invisalign thế giới. Bác sĩ cũng cần đạt thành tựu thứ hạng trên bản đồ của hãng để cho thấy đã điều trị thành công được bao nhiêu ca. Như vậy mới có thể thực hiện niềng răng invisalign cho bạn. 

Tại nha khoa Thùy Anh, niềng răng invisalign được trực tiếp điều trị bởi bác sĩ Trần Thùy Anh – bác sĩ của hệ thống niềng răng invisalign toàn cầu, bác sĩ đạt thứ hạng Invisalign platium Elite. Hi vọng thông tin bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về công nghệ niềng răng này.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Chat