Hỏi đáp: Niềng răng invisalign có hiệu quả không? 

Một gương mặt đẹp với nụ cười rạng ngời mang đến cho chúng ta rất nhiều lợi thế trong công việc và cuộc sống. Do đó, nhiều người tìm đến niềng răng để hoàn thiện bản thân, khắc phục tình trạng răng hô, thưa, móm, khấp khểnh, sai lệch khớp cắn… Và niềng răng bằng khay trong suốt invisalign là giải pháp được nhiều người lựa chọn để có trải nghiệm niềng răng nhẹ nhàng hơn. Thế nhưng liệu niềng răng invisalign có hiệu quả không? Mời các bạn cùng tham khảo thông tin bài viết dưới đây. 

Đánh giá về phương pháp niềng răng invisalign

Trước đây, việc niềng răng thường đồng nghĩa với việc phải sử dụng mắc cài cồng kềnh, điều này gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai và sinh hoạt hàng ngày. Mắc cài cũng thường xuyên đâm vào môi má, gây ra cảm giác đau âm ỉ. Để khắc phục những nhược điểm này, phương pháp điều trị chỉnh nha Invisalign đã xuất hiện.

Invisalign mang tới cho khách hàng những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời khi niềng răng: 

  • Khay Invisalign được thiết kế nhỏ gọn, ôm sát thân răng để mang lại cảm giác thoải mái và không gây cảm giác vướng víu. Ngoài ra, việc tháo ra để ăn uống và vệ sinh rất dễ dàng.
  • Phù hợp cho những người sợ đau, đặc biệt là những người yêu thích ăn uống và gặp khó khăn khi duy trì vệ sinh răng miệng khi đeo mắc cài truyền thống.
  • Khi đeo khay Invisalign, người đối diện sẽ không nhận biết được rằng bạn đang niềng răng. Điều này làm cho phương pháp này trở nên rất phù hợp cho những người thường xuyên giao tiếp trong cộng đồng, như ca sĩ, công chức, tiếp viên hàng không, lễ tân, v.v.

Vậy niềng răng invisalign có hiệu quả không?

Điều trị chỉnh nha bằng máng Invisalign đã đánh dấu một bước tiến quan trọng trong lĩnh vực nắn chỉnh răng. Không ai có thể nhận biết được rằng bạn đang niềng răng, vì chiếc máng mảnh mỏng này làm cho quá trình điều trị diễn ra một cách tinh tế và hiệu quả. Mặc dù chi phí điều trị Invisalign có thể cao, nhưng để đảm bảo rằng bạn đang đầu tư vào một phương pháp hiệu quả, câu hỏi “Niềng răng Invisalign có hiệu quả không?” cần được trả lời:

Invisalign, với tuổi đời lâu dài và sử dụng “máng” trong suốt để di chuyển răng, đã chứng minh tính hiệu quả cao và kết thúc các ca điều trị theo mong muốn với tỷ lệ thành công cao nhất.

Phương pháp niềng răng trong suốt của Invisalign sử dụng vật liệu ép máng độc quyền, với các khay mảnh mỏng và mềm mại tạo ra lực di chuyển liên tục. Máng vẫn giữ được độ đàn hồi và mềm dẻo ngay cả sau khi tháo ra kiểm tra.

Invisalign mạnh mẽ trong việc đều cung răng, nghiêng thân răng và xoay răng một cách dễ dàng. Với neo chặn lớn trên bề mặt răng, Invisalign có thể tạo ra các di chuyển tịnh tiến khi hàm nở rộ, điều chỉnh tiếp xúc khớp cắn và sửa lệch chiều dọc và chiều trước-sau một cách đáng kể.

Ngày nay, Invisalign không chỉ được chỉ định cho những trường hợp đơn giản mà còn cho mọi tình trạng lệch lạc khác nhau, bao gồm cả những trường hợp phức tạp như cần nhổ răng, điều chỉnh hô, chỉnh móm, và cắn hở.

Trên đây là thông tin giải đáp thắc mắc niềng răng invisalign có hiệu quả không? Một lưu ý dành cho các bạn là để phát huy tối đa hiệu quả của phương pháp này thì việc tìm hiểu một địa chỉ uy tín với bác sĩ chỉnh nha được hãng invisalign chứng nhận là bác sĩ niềng răng invisalign toàn cầu là hết sức quan trọng. Hãy tìm hiểu thật kỹ để đảm bảo việc đầu tư là hoàn toàn xứng đáng bạn nhé. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Chat