Mắc cài sứ giá bao nhiêu? Nha khoa Thùy Anh

Niềng răng bằng mắc cài sứ được xem là một bước tiến mới trong ngành nha khoa thẩm mỹ. Hệ thống mắc cài được làm hoàn toàn từ sứ, có màu sắc tương đồng với răng thật nên mang lại tính thẩm mỹ trong quá trình chỉnh nha, bên cạnh đó chất liệu sứ đảm bảo an toàn, hiệu quả cao. Chính vì vậy, chi phí niềng răng bằng mắc cài sứ sẽ cao hơn niềng răng mắc cài kim loại truyền thống. Vậy mắc cài sứ giá bao nhiêu?

Thông tin về mắc cài sứ

 

Niềng răng mắc cài sứ là phương pháp niềng răng thẩm mỹ được nhiều người yêu thích hiện nay. Bằng cách sử dụng hệ thống mắc cài được làm từ chất liệu sứ nung ở nhiệt độ cao nên đảm bảo độ cứng chắc, bên cạnh đó mắc cài sứ có màu trắng mờ, tương đồng với màu răng thật nên mang lại tính thẩm mỹ cao trong quá trình niềng răng.

Đồng thời, hệ thống mắc cài được gắn chặt trên bề mặt răng nhằm di chuyển và nắn chỉnh răng về đúng vị trí, giúp cải thiện hoàn toàn các khuyết điểm của răng miệng, mang lại hàm răng đều đẹp, chuẩn khớp cắn giúp bạn tự tin hơn và cải thiện chức năng ăn nhai của răng miệng.

Các loại mắc cài sứ phổ biến hiện nay

– Mắc cài sứ thẩm mỹ 

Là hình thức sử dụng hệ thống mắc cài sứ, dây cung kim loại và dây thun cố định trên bề mặt răng, nhằm tác động lực nắn chỉnh răng

Ưu điểm: 

Mắc cài sứ nhỏ gọn và giá thành rẻ hơn so với mắc cài sứ thông minh.

Nhược điểm:

Vì sử dụng dây thun để cố định trong rãnh mắc cài, sau một thời gian dây thun tiếp xúc nhiều với môi trường khoang miệng sẽ bị giãn, đứt gây ảnh hưởng đến lực kéo, dễ bị bung tuột mắc cài, kết quả chỉnh nha sẽ bị gián đoạn.

– Mắc cài sứ thẩm mỹ thông minh ( mắc cài sứ tự buộc)

Với cơ chế mắc cài sứ có chốt tự động đóng mở và dây cung trượt tự do trong rãnh mắc cài.

Ưu điểm:

Việc sử dụng chốt cố định, dây cung trượt tự do trong rãnh mắc cài, lực kéo từ mắc cài sứ thông minh sẽ đều đặn và ổn định hơn, hạn chế tình trạng bung tuột mắc cài, giúp quá trình chỉnh nha diễn ra liền mạch và có thể giúp rút ngắn thời gian điều trị.

Nhược điểm:

Tuy nhiên, mắc cài sứ thông minh sử dụng chốt tự động nên sẽ dày hơn, tạo cảm giác cộm, cấn và giá thành sẽ cao hơn so với mắc cài sứ truyền thống. 

Lợi ích của mắc cài sứ

Nhờ sự thay đổi vượt bậc về chất liệu, mắc cài sứ mang đến cho bạn những lợi ích như: 

– Tính thẩm mỹ cao

Đầu tiên phải kể đến đó là tính thẩm mỹ cao của mắc cài sứ, màu sắc sứ tương đồng với màu răng tự nhiên, thích hợp cho ai muốn niềng răng mà không để cho nhiều người biết, phù hợp với những ai có đặc thù công việc phải giao tiếp nhiều. 

– Hiệu quả chỉnh nha tốt

Mắc cài sứ bền đẹp, chắc chắn, lực tác động ổn định nên mang lại hiệu quả chỉnh nha cao.

– Không xảy ra kích ứng với cơ thể

Mắc cài kim loại có thể kích ứng với một số ít người bị dị ứng kim loại. Còn đối với mắc cài sứ, chất liệu sứ an toàn, lành tính, không gây kích ứng nướu và an toàn trong môi trường khoang miệng.

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội, mắc cài sứ còn tồn tại một số ít nhược điểm như:

– Chi phí điều trị cao hơn mắc cài kim loại

– Trong thời gian điều trị có thể gặp một số yếu tố tác động khách quan, khiến mắc cài sứ dễ bị vỡ hơn, làm gián đoạn thời gian điều trị.

Mắc cài sứ giá bao nhiêu

Mắc cài sứ được làm hoàn toàn từ gốm sứ mờ, có màu sắc tương đồng với răng thật, vật liệu sứ cao cấp gần như không bị biến đổi trong suốt quá trình điều trị.

Chi phí niềng răng bằng mắc cài sứ sẽ phụ thuộc vào loại mắc cài sứ bạn chọn. Sẽ dao động trong khoảng 38 – 45 triệu.

Dưới đây bảng giá niềng răng tại Nha khoa Thùy Anh, bên cạnh mắc cài sứ chúng tôi còn cung cấp thêm giá của một số loại mắc cài phổ biến hiện nay để bạn có thể dễ dàng lựa chọn và cân đối tốt nhất về mặt tài chính. 

Niềng răng mắc cài sứ tại Nha khoa Thùy Anh

Niềng răng là một hành trình dài mới có thể mang lại hàm răng đều đẹp, cải thiện tốt chức năng ăn nhai của răng miệng. Vì vậy, để niềng răng bằng mắc cài sứ đạt hiệu quả cao, an toàn bạn nên lựa chọn những cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện niềng răng.

Việc lựa chọn nha khoa uy tín là vô cùng quan trọng, bởi nếu sai sót ngay từ khâu thăm khám sức khỏe răng miệng, chụp phim X-quang chẩn đoán sai tình trạng, ảnh hưởng tới việc lên phác đồ điều trị của bác sĩ, hậu quả là răng yếu dần và có thể dẫn tới tình trạng mất răng.

Nha khoa Thùy Anh tự hào là đơn vị nha khoa uy tín, hiện đại có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, chúng tôi chú trọng đầu tư trang thiết bị, máy móc công nghệ cao, phục vụ quá trình chỉnh nha một cách tốt nhất. Cùng với đó, chúng tôi áp dụng những kỹ thuật niềng răng hàng đầu hiện nay như kĩ thuật MEAW điều trị những trường hợp sai mặt phẳng nhai trầm trọng, kỹ thuật nong hàm Transforce giúp hạn chế nhổ răng, kĩ thuật cấy minivis giúp giảm thời gian dịch chuyển răng đều đẹp hơn, máy quét mẫu hàm Tscan 5D giúp bạn biết trước kết quả niềng răng chỉ sau 60s. 

Niềng răng không chỉ chỉnh sửa vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn cải thiện sức khỏe răng miệng một cách tốt nhất. Vì vậy, nếu bạn có gì thắc mắc hãy để lại thông tin theo địa chỉ dưới đây để đội ngũ bác sĩ của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhất cho bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Chat