Nắm vững 5 tiêu chí sau để lựa chọn bác sĩ chỉnh nha tốt nhất cho bạn

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha phổ biến hiện nay được sử dụng để điều chỉnh răng về đúng vị trí trên cung hàm, cải thiện các khuyết điểm của răng. Tuy nhiên, muốn đạt được hiệu quả cao trong quá trình điều trị bạn phải tìm được một nha khoa uy tín, cùng một bác sĩ niềng răng có tâm có tầm mới có thể đưa ra những giải pháp phù hợp nhất cho mỗi người, tiết kiệm được cả thời gian và chi phí điều trị. Dưới đây là một số tiêu chí lựa chọn bác sĩ niềng răng để bạn có thể tham khảo. 

Tiêu chí để lựa chọn bác sĩ niềng răng giỏi

Không phải bác sĩ nha khoa tổng quát nào cũng đều có đủ kinh nghiệm chuyên sâu về niềng răng. Nói một cách đơn giản nhất, tất cả các bác sĩ chỉnh nha đều là nha sĩ nhưng rất ít nha sĩ là bác sĩ chỉnh nha. Vậy điều kiện cần và đủ để trở thành bác sĩ chuyên khoa chỉnh nha là gì?

Thứ nhất: Trình độ chuyên môn               

Đào tạo nâng cao và trình độ học vấn chuyên sâu là điều tiên quyết tạo nên một bác sĩ chỉnh nha giỏi. 

Tại nha khoa Thuỳ Anh 100% bác sĩ đều tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội hệ chính quy, đều tham gia các khoá học chuyên sâu ở trong và ngoài nước, luôn luôn học tập để nâng cao kiến thức và cập nhật những dịch vụ y khoa tiên tiến, hiện đại nhất.                  

Thứ 2: Kinh nghiệm thực tiễn          

Khi trình độ chuyên môn là điều kiện cần, thì kinh nghiệm thực tiễn sẽ là điều kiện đủ để có thể trở thành bác sĩ chỉnh nha giỏi. Có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đã thực hiện thành công nhiều ca chỉnh nha trên thực tế.         

Thứ 3: Bác sĩ lên phác đồ điều trị rõ ràng

Mục tiêu của chỉnh nha là hướng đến nụ cười hoàn mỹ, cùng với khớp cắn chuẩn để cải thiện khả năng ăn nhai, đặc biệt là sự hài lòng và sự ổn định lâu dài của khách hàng. Vì vậy phác đồ điều trị rõ ràng góp phần kiến tạo nên sự thành công của một ca niềng răng. 

Thứ 4: Có hợp đồng cam kết chịu trách nhiệm

Để đảm bảo quyền lợi tuyệt đối cho bạn, hệ thống nha khoa Thuỳ Anh cùng đội ngũ bác sĩ sẽ ký hợp đồng để đảm bảo tiến độ hoàn thành và kết quả sau khi tháo mắc cài.

Thứ 5: Một bác sĩ chỉnh nha tận tâm và nhiệt tình                                                                                                                                                                         Điều cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng đó là việc chăm sóc sức khoẻ răng miệng trong suốt quá trình niềng răng là một điều tất yếu, đây cả là một hành trình dài, có thể gây đau đớn, khó chịu thậm chí có thể khiến bạn nản lòng. Bạn phải tìm được một người đồng hành, tận tâm, nhiệt tình, quan tâm bạn để cùng đi đến kết quả cuối cùng. Và tất cả điều trên đều hội tụ đủ ở đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Thuỳ Anh. 

Việc niềng răng không đơn thuần chỉ là gắn các khí cụ hỗ trợ lên răng mà còn phải cân nhắc về lực siết không chỉ dịch chuyển răng mà còn nắn chỉnh khớp cắn, nắn chỉnh hàm. Vì vậy, việc lựa chọn cho mình được một bác sĩ chỉnh nha giỏi giúp bạn có một hàm răng đều đặn và còn có một nụ cười mới, cơ hội mới nữa đấy. Qua bài viết trên, hy vọng bạn đã tìm cho mình được một cơ sở nha khoa uy tín để có thể gửi gắm niềm tin bạn nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Chat