Nên niềng răng ở đâu uy tín và có chi phí hợp lý? 

Niềng răng là phương pháp được nhiều người lựa chọn để khắc phục khuyết điểm của răng miệng như hô, thưa, móm, khấp khểnh, sai lệch khớp cắn. Nhưng nên niềng răng ở đâu uy tín không phải là lựa chọn dễ dàng giữa hàng nghìn cơ sở nha khoa. Nếu bạn muốn tìm hiểu một địa chỉ nha khoa chất lượng cao để yên tâm điều trị thì hãy tham khảo thông tin bài viết dưới đây nhé. 

Tại sao cần chọn địa chỉ nha khoa uy tín để niềng răng? 

Niềng răng được biết đến là phương pháp tốt nhất hiện nay giúp khắc phục tình trạng răng hô, thưa, móm, khấp khểnh, sai lệch khớp cắn… Khi niềng răng bác sĩ sẽ sử dụng hệ thống dây cung, mắc cài cùng các khí cụ nha khoa hoặc khay trong suốt invisalign để nắn chỉnh răng về đúng vị trí trên cung hàm. Sau khi kết thúc chỉnh nha bạn sẽ có hàm răng đều đẹp, nụ cười rạng ngời. 

Tuy nhiên, niềng răng là kỹ thuật khó nhất trong nha khoa, yêu cầu trình độ chuyên môn rất cao từ bác sĩ cũng như trang thiết bị hỗ trợ. Bởi vậy để có thể lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín, đảm bảo về kỹ thuật điều trị của bác sĩ cũng như trang thiết bị công nghệ hỗ trợ. Nha khoa đảm bảo đủ các yếu tố này mới có thể mang lại cho bạn kết quả điều trị tốt nhất. 

Các tiêu chí đánh giá địa chỉ nha khoa uy tín? 

Một nha khoa uy tín, đảm bảo cho việc niềng răng của bạn đạt kết quả tốt nhất cần đảm bảo các tiêu chí sau: 

  • Thứ 1: Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, kinh nghiệm chuyên sâu niềng răng

Như đã nói ở trên, niềng răng có yêu cầu rất cao về chuyên môn của bác sĩ để đảm bảo tính chuẩn xác trong việc điều trị. Bác sĩ thực hiện chỉnh nha cần được đào tạo bài bản với kinh nghiệm chuyên môn cao để đảm bảo kết quả điều trị tốt nhất. 

  • Trang bị, máy móc hiện đại

Ca niềng răng diễn ra thuận lợi ngoài trình độ chuyên môn của bác sĩ thì cũng đòi hỏi rất cao về sự hỗ trợ của trang thiết bị và máy móc hiện đại. Điều này vừa giúp bác sĩ có những tính toán chính xác cho quá trình dịch chuyển răng vừa giúp bệnh nhân biết trước kết quả niềng răng, an tâm hơn khi điều trị. 

  • Sử dụng vật liệu, dụng cụ chỉnh nha chính hãng

Đây cũng là yếu tố quan trọng đấy giá mức độ uy tín của một phòng khám nha khoa. Vật liệu sử dụng trong niềng răng phải được FDA chứng nhận an toàn, bảo quản vô trùng và đảm bảo đúng tiêu chuẩn của cơ quan y tế. 

Các địa chỉ nha khoa uy tín hiện nay cũng sẽ cung cấp đa dạng các phương pháp niềng răng như niềng mắc cài kim loại, mắc cài sứ, khay trong suốt invisalign để giúp khách hàng có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu, điều kiện tài chính cũng như tình trạng răng miệng. 

Vậy nên niềng răng ở đâu uy tín? 

Với đội ngũ bác sĩ chỉnh nha trên 10 năm kinh nghiệm, thực hiện thành công trên 4.000 case chỉnh nha từ đơn giản tới phức tạp cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại hỗ trợ quá trình điều trị, nha khoa Thùy Anh chính là địa chỉ nha khoa uy tín bạn có thể tham khảo lựa chọn. 

– 100% bác sĩ chỉnh nha tốt nghiệp đại học Y Hà Nội, tham gia các khóa học đào tạo nâng cao về nắn chỉnh răng. Áp dụng thành thạo các kỹ thuật niềng răng như kĩ thuật MEAW điều trị những trường hợp sai mặt phẳng nhai trầm trọng, kỹ thuật nong hàm Transforce giúp hạn chế nhổ răng, kĩ thuật cấy minivis giúp giảm thời gian dịch chuyển răng.

– Hệ thống trang thiết bị hiện đại, máy itero 5D plus giúp biết trước kết quả niềng răng chỉ 60s, từ đó hỗ trợ bác sĩ cá nhân hóa phác đồ điều trị. 

– Hệ thống mắc cài chính hãng nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu lớn, mắc cài ÁO diamond hay khay niềng răng trong suốt invisalign. Nha khoa Thùy Anh cam kết mỗi bộ mắc cài sử dụng cho mỗi khách hàng là chính hãng và duy nhất. Bạn sẽ được tận mắt kiểm tra mã vạch sản phẩm trước khi gắn.

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, khi quyết định niềng răng, bạn sẽ được ký hợp đồng với phòng khám đảm bảo kết quả sau khi tháo mắc cài cũng như đảm bảo tiến độ thời gian. Điều này giúp bạn chủ động thời gian cho những dự định tương lai.

Trên đây là thông tin giải đáp thắc mắc nên niềng răng ở đâu uy tín. Niềng răng là một hành trình dài, trong quá trình điều trị bạn có thể sẽ gặp những khó khăn việc tìm được người đồng hành đáng tin cậy cùng bạn đi đến đích là rất quan trọng. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Chat