Niềng răng cho trẻ bao nhiêu tiền? Nha khoa Thùy Anh

Trẻ gặp phải các khuyết điểm của răng miệng, ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ, chức năng ăn nhai cũng như quá trình phát triển của con. Cha mẹ muốn niềng răng cho trẻ nhưng còn lo ngại về chi phí. Vậy niềng răng cho trẻ bao nhiêu tiền? Niềng răng cho trẻ có đắt không?

Niềng răng là gì?

Niềng răng (chỉnh nha) là thuật ngữ được sử dụng rộng rãi trong nha khoa. Đây là phương pháp sử dụng hệ thống dây cung, mắc cài, khay niềng trong suốt và các khí cụ để tạo lực siết điều chỉnh và nắn chỉnh các răng về đúng hướng và đúng vị trí trên cung hàm. Mang lại hàm răng đều, đẹp, chuẩn khớp cắn.

Những trường hợp nên niềng răng cho trẻ

– Răng gặp tình trạng sai lệch khớp cắn như hô, móm, khớp cắn hở ảnh hưởng xấu đến thẩm mỹ, khó ăn nhai, khó phát âm, thậm chí nói ngọng, khiến con tự ti trong giao tiếp.

– Răng thưa nhiều kẽ hở, răng bị yếu, lung lay, thức ăn dễ mắc lại kẽ răng.

– Răng khấp khểnh, lệch lạc, khó vệ sinh răng miệng, vụn thức ăn không được làm sạch sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn, mảng bám tích tụ gây sâu răng và dẫn đến một số bệnh lý răng miệng khác.

Khi trẻ gặp các khuyết điểm về răng miệng, nếu không có biện pháp điều trị kịp thời, chức năng ăn nhai của răng miệng không đảm bảo, thức ăn không được nghiền nát trước khi đưa xuống dạ dày gây rối loạn tiêu hóa, hạn chế hấp thu các chất dinh dưỡng… ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình khôn lớn và phát triển ở trẻ.

Niềng răng cho trẻ có đắt không?

Hiện nay, có nhiều phương pháp niềng răng cho trẻ, đi cùng với đó là những ưu, nhược điểm của từng loại. Đây cũng là yếu tố đầu tiên tác động đến chi phí niềng răng. Có 2 loại niềng răng phổ biến cho trẻ là niềng răng mắc cài và niềng răng trong suốt Invisalign.
Đối với phương pháp niềng răng bằng máng trong suốt invisalign sẽ có chi phí cao hơn niềng răng bằng mắc cài truyền thống.

Bên cạnh đó, vấn đề về răng mà trẻ đang gặp phải cũng tác động một phần không nhỏ vào chi phí niềng, dựa trên thăm khám bác sĩ sẽ chỉ định sử dụng thêm các khí cụ để kết quả niềng răng diễn ra nhanh chóng và an toàn hơn.

Đồng thời, chi phí niềng răng cho trẻ phụ thuộc vào địa chỉ nha khoa uy tín, có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, công nghệ cao phục vụ quá trình thăm khám và điều trị, cùng với đó là đội ngũ bác sĩ niềng răng chuyên môn cao để chẩn đoán về tình trạng, các bệnh lý về răng miệng và lên kế hoạch điều trị cũng như phương pháp niềng phù hợp nhất với trẻ

Niềng răng cho trẻ bao nhiêu tiền

Chi phí niềng răng phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của trẻ và phương pháp bạn chọn. Để có sự chuẩn bị tốt nhất về mặt tài chính trước khi thực hiện niềng răng cho con, cha mẹ có thể tham khảo bảng giá dưới đây của Nha khoa Thùy Anh để có sự lựa chọn phù hợp nhất nhé.

Niềng răng cho trẻ là điều cần thiết, việc tìm được 1 nha khoa uy tín, đáp ứng đầy đủ tiêu chí về công nghệ máy móc hiện đại, kỹ thuật cao cùng đội ngũ bác sĩ chỉnh nha có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và tận tâm và là hết sức quan trọng. Dựa trên phản hồi của khách hàng thì nha khoa Thùy Anh chính là địa chỉ chỉnh nha uy tín hàng đầu mà cha mẹ nên lựa chọn gửi gắm niềm tin.

Trên đây là những thông tin về chi phí niềng răng cho trẻ, nếu cha mẹ có gì thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ bác sĩ tư vấn phương pháp niềng răng phù hợp, an toàn và hiệu quả cho con. 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Chat