Niềng răng khấp khểnh có giá bao nhiêu? Nên niềng ở đâu?

Răng khấp khểnh là tình trạng các răng mọc lộn xộn, không đều trên cung hàm. Tình trạng răng chen chúc thường xuất phát từ sự không đồng đều về kích thước giữa răng và cung hàm. Điều này dẫn đến việc các răng không thể đứng thẳng trên cung hàm mà thường mọc chen chúc, thậm chí đè lên nhau. Niềng răng là giải pháp tốt nhất và duy nhất để khắc phục tình trạng này. Thắc mắc chung của nhiều khách hàng là niềng răng khấp khểnh có giá bao nhiêu? Địa chỉ nào ở Hà Nội niềng răng uy tín? Bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc, mời các bạn cùng tham khảo.

Niềng răng khấp khểnh là gì? 

Niềng răng khấp khểnh là phương pháp chỉnh nha sử dụng các khí cụ mắc cài và dây cung để điều chỉnh vị trí các răng không đều trên cung hàm. Phương pháp này nhằm mục đích cải thiện sự thẳng hàng và đều đặn của hàm răng, đồng thời ngăn chặn các tác động tiêu cực của tình trạng răng khấp khểnh, bao gồm:

  • Gây mất thẩm mỹ và giảm tự tin trong giao tiếp, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và cơ hội nghề nghiệp.
  • Gây khó khăn trong vệ sinh răng miệng, tạo điều kiện cho vi khuẩn và mảng bám phát triển, tăng nguy cơ viêm lợi và sâu răng.
  • Ảnh hưởng đến hiệu quả của quá trình nhai thức ăn, gây mệt mỏi và khó khăn trong việc ăn nhai.

Việc điều trị răng khấp khểnh không chỉ cải thiện vẻ ngoài mà còn mang lại lợi ích sức khỏe và tăng cường chất lượng cuộc sống.

Chi phí niềng răng khấp khểnh là bao nhiêu?

Chi phí điều trị niềng răng khấp khểnh sẽ tùy thuộc vào phương pháp bạn chọn cũng như tình trạng cụ thể của răng của bạn. Để biết chi phí cụ thể và lựa chọn phương pháp phù hợp, bạn nên đến trực tiếp các nha khoa uy tín về niềng răng để bác sĩ kiểm tra và thăm khám.

Mức giá niềng răng khấp khểnh cũng phụ thuộc vào chính sách giá của từng nha khoa. Các nha khoa uy tín thường có chi phí cao hơn so với các cơ sở nhỏ, nhưng đồng thời, chất lượng dịch vụ và kết quả điều trị thường được đảm bảo tốt hơn. Điều này giúp đảm bảo rằng quá trình niềng răng sẽ diễn ra một cách an toàn và hiệu quả, mang lại kết quả lâu dài cho nụ cười của bạn.

Mời bạn cùng tham khảo bảng giá chỉnh nha của nha khoa Thùy Anh hệ thống nha khoa uy tín hàng đầu và chuyên sâu về niềng răng:

Tại Nha khoa Thùy Anh, chúng tôi cam kết đảm bảo tính minh bạch và công bố bảng giá niềng răng một cách rõ ràng, tuân thủ theo quy định của Sở Y tế. Bảng giá niềng răng tại nha khoa Thùy Anh được niêm yết công khai và bác sĩ sẽ cung cấp thông tin chi tiết cũng như tư vấn kỹ lưỡng khi bạn đến thăm khám và điều trị.

Đặc biệt, chúng tôi hiện nay đang hỗ trợ chính sách niềng răng trả góp với lãi suất 0%, đồng thời khách hàng niềng răng sẽ được thăm khám hoàn toàn miễn phí. Sau khi bác sĩ đã chốt kế hoạch điều trị và thông báo giá, chúng tôi cam kết không có chi phí phát sinh trong quá trình điều trị. Để đảm bảo quyền lợi và kết quả tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi còn ký kết hợp đồng cam kết hiệu quả điều trị.

Địa chỉ niềng răng khấp khểnh uy tín – nha khoa Thùy Anh

Cùng với mức giá niềng răng hợp lý, chính sách về giá phù hợp với điều kiện của mọi khách hàng thì nha khoa Thùy Anh với những ưu điểm vượt trội dưới đây sẽ là địa chỉ niềng răng khấp khểnh uy tín hàng đầu bạn nên lựa chọn:

Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về niềng răng

Nha khoa Thùy Anh là trung tâm nha khoa chuyên sâu về niềng răng bằng mắc cài dưới sự chỉ đạo chuyên môn của bác sĩ Thùy Anh – trưởng khoa chỉnh nha. 100% các bác sĩ của chúng tôi đều tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội và có chứng chỉ chỉnh nha chuyên sâu do bộ Y tế cấp.

Khác với các cơ sở khác, chúng tôi phần chỉnh nha thành một chuyên khoa riêng và có một đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về lĩnh vực này. Do vậy, khi bạn tới khám niềng răng, bạn sẽ được đặt lịch với các bác sĩ chuyên về niềng răng chứ không phải khám thông qua bác sĩ nha khoa tổng quát.

Ứng dụng những công nghệ hàng đầu thế giới

Những kĩ thuật niềng răng hàng đầu hiện nay như: kĩ thuật MEAW điều trị những trường hợp sai mặt phẳng nhai trầm trọng, kỹ thuật nong hàm Transforce giúp hạn chế nhổ răng, kĩ thuật cấy minivis giúp giảm thời gian dịch chuyển răng đều đã được bác sĩ Thùy Anh áp dụng rất thành công.

Mắc cài có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Hiểu rõ những nguy hại do việc sử dụng mắc cài không đúng quy chuẩn, hay không rõ nguồn gốc xuất xứ. Chúng tôi cam kết mỗi bộ mắc cài sử dụng cho mỗi khách hàng là chính hãng và duy nhất. Bạn sẽ được tận mắt kiểm tra mã vạch sản phẩm trước khi gắn.

Hợp đồng cam kết HOÀN LẠI TIỀN nếu kết quả không như mong đợi

Để đảm bảo quyền lợi tuyệt đối cho khách hàng, khi quyết định niềng răng, bạn sẽ được ký hợp đồng với phòng khám đảm bảo kết quả sau khi tháo mắc cài cũng như đảm bảo tiến độ thời gian. Điều này giúp bạn chủ động thời gian cho những dự định tương lai.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Chat