Niềng răng trả góp cho học sinh, sinh viên có lợi ích gì?

Các chuyên gia chỉnh nha luôn khuyến khích chúng ta nên thực hiện niềng răng sớm để có kết quả tốt nhất. Độ tuổi học sinh, sinh viên được coi là thời điểm vàng đề niềng răng, tuy nhiên với mức chi phí cao thì không phải ai cũng có điều kiện để thực hiện. Bởi vậy gói niềng răng học sinh, sinh viên trả góp ra đời mang tới rất nhiều lợi ích. 

Lợi ích của gói niềng răng trả góp học sinh, sinh viên?

Với các bạn học sinh, sinh viên, khi muốn thực hiện niềng răng chắc hẳn chi phí là vấn đề các bạn quan tâm. Ở độ tuổi của càng bạn niềng răng có rất nhiều lợi ích: 

– Tuổi học sinh, sinh viên thì hàm răng đã mọc hoàn thiện và khớp cắn rõ ràng, nhưng cấu trúc hàm vẫn còn mềm vì vậy khi niềng răng thì răng sẽ dịch chuyển thuận lợi, ít đau đơn và đảm bảo hiệu quả. 

– Độ tuổi này bạn vẫn chỉ cần tập trung cho việc học, nên vấn thẩm mỹ không quá quan trọng, có thể chọn niềng răng mắc cài để giảm thiểu chi phí. 

– Hiện nay, các doanh nghiệp đều rất coi trọng vẻ bên ngoài, sau khi niềng răng xong bạn sẽ có nụ cười đẹp, gương mặt hài hòa, nhờ đó cơ hội trong công việc cũng sẽ tốt hơn.  

Thời điểm niềng răng tốt nhất cho học sinh, sinh viên 

+ Giai đoạn 6 – 8 tuổi: Ở độ tuổi này, trẻ mọc răng sữa, bố mẹ cần quan sát tình trạng răng của con, khi thấy có vấn đề về tăng trưởng sai lệch răng, hãy đưa trẻ tới nha sĩ để có hướng can thiệp kịp thời. 

+ Giai đoạn từ 8 – 11 tuổi: Lúc này răng vĩnh viễn đã mọc thay chỗ cho răng sữa, việc niềng răng sẽ giúp định hình tăng trưởng răng, để răng mọc về đúng vị trí trên cung hàm. 

+ Giai đoạn từ 11 – 17 tuổi: Lúc này răng đã mọc hoàn thiện, phần khớp cắn cũng đã rõ ràng hơn nhưng chân răng vẫn còn phát triển nên việc niềng răng sẽ thuận lợi, đảm bảo hiệu quả nhanh, ít đau đớn. 

+ Từ 18 – 25 tuổi: Đây cũng là độ tuổi niềng răng rất tốt, sức khỏe tốt, khả năng chịu đau cũng cao. 

Thực tế nếu bỏ lỡ thời điểm vàng thì ở độ tuổi 25 – ngoài 30 bạn vẫn có thể niềng răng nhưng sẽ vất vả và tốn kém hơn. Bạn không cần phải quá lo lắng, nền nha khoa đang phát triển không ngừng, việc niềng răng đúng kỹ thuật, tiến trình và kế hoạch vẫn sẽ đem đến cho bạn kết quả như mong đợi nếu niềng răng ở giai đoạn này.

Niềng răng trả góp tại nha khoa Thùy Anh

Nha khoa Thùy Anh là hệ thống nha khoa uy tín và chuyên sâu về niềng răng. Đây không chỉ là địa chỉ quy trụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, kỹ thuật tốt cùng trang thiết bị, máy móc hiện đại mà còn có những chính sách niềng răng cực tốt cho khách hàng, đặc biệt là đối tượng học sinh, sinh viên. 

Mặt khác nha khoa Thùy Anh là hệ thống có 6 cơ sở tại Hà Nội, Bắc Giang, Thái Nguyên nên nếu bạn ở tỉnh thành này khi di chuyển lên Hà Nội để học phòng khám vẫn hỗ trợ cho bạn niềng răng tại các có sở trên Hà Nội. Điều này sẽ giúp bạn không phải đi lại vất vả để niềng răng và sẽ đảm bảo kết quả tốt nhất cho bạn. 

Trên đây là thông tin về những lợi ích mà gói niềng răng trả góp cho học sinh, sinh viên mang lại. Nếu đang ở trong độ tuổi vàng này bạn hãy cân nhắc để niềng răng sớm nhé. Mọi thông tin cần tư vấn hãy liên hệ với bác sĩ của chúng tôi theo địa chỉ các cơ sở dưới đây hoặc để lại thông tin để được tư vấn sớm nhất bạn nhé. Niềng răng sớm đẹp nhanh. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Chat