Niềng răng trả góp cho học sinh, sinh viên có lợi ích gì?

Các chuyên gia chỉnh nha luôn khuyến khích chúng ta nên thực hiện niềng răng sớm để có kết quả tốt nhất. Độ tuổi học sinh, sinh viên được coi là thời điểm vàng đề niềng răng, tuy nhiên với mức chi phí cao thì không phải ai cũng có điều kiện để thực hiện. Bởi vậy gói niềng răng học sinh, sinh viên trả góp ra đời mang tới rất nhiều lợi ích. 

Lợi ích của gói niềng răng trả góp học sinh, sinh viên?

Ở độ tuổi học sinh, sinh viên, không những bạn được thực hiện gói niềng răng trả góp cho sinh viên tại nha khoa Thùy Anh, mà ở thời điểm này khi thực hiện chỉnh nha sẽ có rất nhiều lợi ích mà nếu để quá tuổi thì bạn sẽ không thể “tận hưởng” được nữa: 

Thứ 1: Ở tuổi sinh viên, hàm răng đã hoàn thiện, khớp cắn rõ ràng, cấu trúc hàm vẫn mềm nên việc niềng răng sẽ thuận lợi, mang lại hiệu quả nhanh và cũng ít đau đớn hơn.

Thứ 2: Thời điểm này, bạn chưa phải giao tiếp xã hội nhiều, cứ âm thầm mà cải thiện tình trạng răng miệng của mình.

Thứ 3: Các doanh nghiệp lớn hiện nay rất coi trọng ấn tượng bên ngoài, khi kết thúc quá trình niềng răng thời sinh viên cũng là lúc bạn sở hữu nụ cười đẹp với gương mặt hài hòa, cân đối, lúc này cơ hội có công việc tốt cũng rộng mở hơn với bạn.

Bởi vậy, 4 thời điểm vàng dưới đây các bạn học sinh, sinh viên nên tận dụng để niềng răng nhé: 

+ Từ 6 – 8 tuổi: Đây là độ tuổi trẻ mọc răng sữa, bố mẹ hãy quan sát tình trạng răng của trẻ, nếu thấy có vấn đề về khuynh hướng tăng trưởng lệch lạc răng, xương hàm có những biểu hiện cần điều trị thì nên đưa trẻ tới gặp nha sĩ để có thể can thiệp kịp thời.

+ Từ 8 – 11 tuổi: Giai đoạn này, răng vĩnh viễn đang mọc thay răng sữa, niềng răng thời điểm này nhằm mục đích định hình răng trưởng thành phát triển đúng vị trí.

+ Từ 11 – 17 tuổi: Khi hàm răng đã hoàn thiện, khớp cắn đã rõ ràng, chân răng vẫn đang phát triển thì việc niềng răng sẽ thuận lợi, mang lại hiệu quả nhanh và cũng ít đau đớn hơn.

+ Từ 18 – 25 tuổi: Thời điểm này, sức khỏe của bạn đang trong thời kỳ “đỉnh cao”, khả năng phục hồi vết thương cũng tốt.

Thực tế nếu bỏ lỡ thời điểm vàng thì ở độ tuổi 25 – ngoài 30 bạn vẫn có thể niềng răng nhưng sẽ vất vả và tốn kém hơn. Bạn không cần phải quá lo lắng, nền nha khoa đang phát triển không ngừng, việc niềng răng đúng kỹ thuật, tiến trình và kế hoạch vẫn sẽ đem đến cho bạn kết quả như mong đợi nếu niềng răng ở giai đoạn này.

Niềng răng trả góp tại nha khoa Thùy Anh

Nha khoa Thùy Anh – hệ thống nha khoa uy tín hàng đầu và chuyên sâu về niềng răng là lựa chọn tin cậy của hàng nghìn khách hàng đang có nhu cầu thực hiện niềng răng để điều trị các khuyết điểm về răng miệng như hô, móm, thưa, khấp khểnh, lệch lạc. 

Dù thực hiện niềng răng trả góp hay trả thẳng thì bạn vẫn nhận được những đặc quyền sau: 

+ Niềng răng cùng đội ngũ bác sĩ chỉnh nha TOP I, trên 10 năm kinh nghiệm chỉnh nha. Điều trị thành công trên 4.000 case chỉnh nha, giúp các case khó tránh khỏi cuộc phẫu thuật phức tạp.

+ Sử dụng thành thục các kỹ thuật đỉnh cao:

– Kĩ thuật MEAW điều trị những trường hợp sai mặt phẳng nhai trầm trọng.

– Kĩ thuật mắc cài cá nhân hoá giúp tăng hiệu quả điều trị và thiết kế nụ cười hoàn hảo.

– Kĩ thuật cấy minivis giúp rút ngắn thời gian dịch chuyển răng.

+ Khắc phục hoàn toàn tình trạng răng hô, thưa, móm, khấp khểnh, sai lệch, 100% khách hàng hài lòng về kết quả nhận được.

– Chỉ 60s biết trước kết quả niềng răng

– Rút ngắn thời gian điều trị nhờ công nghệ tích hợp trí tuệ nhân tạo AI.

– Phác đồ niềng răng cá nhân hóa giúp 3 tháng răng đều đẹp, 9 tháng khớp cắn hoàn hảo.

Trên đây là thông tin về những lợi ích mà gói niềng răng trả góp cho học sinh, sinh viên mang lại. Nếu đang ở trong độ tuổi vàng này bạn hãy cân nhắc để niềng răng sớm nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Chat