Niềng răng trong suốt invisalign trả góp 0 lãi suất, thủ tục nhanh gọn

Niềng răng trong suốt có mức chi phí khá cao so với phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống, việc thanh toán ngay trong 1 lần điều trị tương đối khó khăn với nhiều người. Bởi vậy nếu bạn đang có ý định niềng răng invisalign nhưng kinh tế vẫn còn hạn chế thì hãy tham khảo chương trình niềng răng invisalign trả góp dưới đây nhé. 

Tại sao nên niềng răng invisalign trả góp?

Niềng răng invisalign là phương pháp sử dụng hệ thống khay trong suốt làm phương tiện di chuyển răng. Các khay lắp vào toàn bộ cung răng với những điểm tạo lực đưa răng đến vị trí mong muốn. 

Invisalign đang dẫn đầu về công nghệ niềng răng trên thế giới, trải nghiệm với phương pháp này là vô cùng tuyệt vời, khắc phục hoàn toàn nhược điểm của mắc cài truyền thống. Cũng chính vì vậy mà chi phí của phương pháp này cũng cao hơn, dao động từ 60 – 90 triệu (giá đã khuyến mại tại nha khoa Thùy Anh). Với mức chi phí này nhiều bạn đã chọn niềng răng invisalign trả góp để: 

Được trải nghiệm cảm giác thoải mái khi niềng răng 

Với gói niềng răng invisalign trả góp, khách hàng sẽ có thể tiếp cận được dịch vụ chỉnh nha hiện đại và tận hưởng trải nghiệm tuyệt vời khi niềng răng với invi như:  

  • Giữ được tính thẩm mỹ cao khi niềng răng

Được chế tạo bằng nhựa trong suốt với hình dáng tương tự răng tự nhiên nên khi đeo vào hàm khay sẽ ôm sát các mặt răng nên mọi người sẽ không nhận ra bạn đang mang khí cụ chỉnh nha. Vì bạn không phải đeo mắc cài nên không ai phát hiện bạn đang niềng răng. Những attachment gắn lên răng cũng rất nhỏ nên khó phát hiện. 

  • Khay invisalign rất tiện lợi và thoải mái

Niềng răng trong suốt invisalign có nguyên tắc di chuyển răng hoàn toàn khác với phương pháp niềng răng dùng mắc cài. Khí cụ Invisalign có đặc điểm đặc biệt là có thể dễ dàng tháo lắp. Vì vậy nếu chọn khí cụ này bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái trong quá trình niềng răng.

  • Dễ dàng vệ sinh

Không phải đeo mắc cài giúp bạn tránh tình trạng mắc thức ăn và ăn uống thoải mái hơn. Khi ăn, bạn chỉ cần tháo bỏ khay và ăn uống bình thường. Việc vệ sinh răng miệng không mất thời gian cũng như nhiều dụng cụ vệ sinh răng miệng như niềng răng mắc cài. 

  • Thời gian điều trị trên ghế răng mỗi lần hẹn cũng ngắn

Do hệ thống máng đã chứa đựng khá nhiều thông tin. Khí cụ bổ sung vào máng không nhiều nên bạn sẽ không mất nhiều thời gian phải há miệng trên ghế răng cho bác sĩ làm thủ thuật. Lịch hẹn chỉnh nha invisalign là từ 2 – 3 tháng nếu các bạn làm đúng hướng dẫn của bác sĩ. Như vậy cũng sẽ linh hoạt về thời gian cho những bạn công tác xa nhà.

Ngoài ra, do không phải sử dụng mắc cài và dây cung nên những khó chịu hay sự cố mắc như đứt dây cung, bong mắc cài… cũng được khắc phục hoàn toàn. Vì vậy niềng invisalign bạn sẽ không cần tìm tới bác sĩ nhiều cũng như số lần tái khám được giảm bớt đi rất nhiều. 

Được sử dụng khay trong suốt với chi phí phù hợp trong từng giai đoạn

Với chương trình niềng răng invisalign trả góp thì thay vì phải thanh toán 100% chi phí để nhận khay bạn sẽ chỉ cần trả trước 70% là đã có thể tiếp cận được dịch vụ chỉnh nha hiện đại. 30% còn lại bạn được thanh toán ở giai đoạn tháng thứ 6 và thứ 9, như vậy bạn sẽ có thời gian để chuẩn bị kỹ hơn về kinh tế mà vẫn được niềng răng invisalign sớm theo mong muốn của bản thân. 

Đặc biệt với những bạn sợ đau, ngại lộ mắc cài, giáo viên, ca sĩ, MC hay người có yêu cầu cao về tính thẩm mỹ thì lựa chọn gói niềng răng này là rất đúng đắn. Việc sử dụng đồng tiền đúng mục đích, nhu cầu thì giá trị thực tế mà bạn nhận được sẽ cao hơn rất nhiều so với chi phí phải bỏ ra.

Chính sách niềng răng invisalign trả góp tại nha khoa Thùy Anh

Chính sách niềng răng invisalign trả góp tại nha khoa Thùy Anh: 

+ Khách hàng thanh toán trước 70% chi phí sau khi xem clincheck và đồng ý với kế hoạch của bác sĩ để gửi thông tin bên hãng in khay. 

+ 30% còn lại khách hàng sẽ thanh toán làm 2 đợt thanh vào tháng thứ 6 và thứ 9 của quá trình niềng răng. 

Lưu ý: 

– Chương trình niềng răng invisalign trả góp tại nha khoa Thùy Anh hoàn toàn không mất lãi suất. Ví dụ chi phí cho gói chỉnh nha của bạn là 50 triệu đồng thì tổng chi phí của 3 đợt thanh toán vẫn là 50 triệu đồng, tuyệt đối không mất lãi suất và không phát sinh chi phí trong quá trình điều trị. 

– Mọi đối tượng khách hàng đều được áp dụng chương trình này. 

– Khách hàng sẽ được áp dụng thêm những chương trình ưu đãi khác gồm: 

  • Giảm tới 40% chi phí niềng răng invisalign
  • Tặng gói quét mẫu hàm bằng máy Scan Itero 5D trị giá 3.000.000đ 
  • Tặng gói căn chỉnh khớp cắn sau niềng trị giá 5.000.000đ 
  • Tặng hàm duy trì sau niềng răng trị giá 1.000.000đ
  • Miễn phí thăm khám cùng chuyên gia invisalign 

Niềng răng tại nha khoa Thùy Anh với sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại và bác sĩ niềng răng invisalign toàn cầu, cùng chính sách niềng răng trả góp chắc chắn là sự lựa chọn đúng đắn của bạn để khắc phục khuyết điểm hô, móm, thưa, khấp khểnh. Mọi thắc mắc vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ với bác sĩ của chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn cụ thể hơn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Chat