Tại sao chi phí niềng răng lại cao? Địa chỉ niềng răng uy tín

Khi chọn niềng răng để khắc phục sai lệch của răng miệng thì ngoài vấn đề kết quả, chất lượng điều trị thì chi phí là một trong những vấn đề nhiều bạn băn khoăn nhất. So với các phương pháp thẩm mỹ răng miệng khác thì niềng có chi phí cao hơn hẳn. Tại sao lại như vậy, chúng ta cùng tìm hiểu thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Hỏi đáp: Tại sao giá niềng răng lại cao? 

Niềng răng giúp cải thiện tình trạng răng sai lệch và sẽ cần một thời gian dài để nắn chỉnh, dịch chuyển răng về vị trí mong muốn. Bởi vậy, niềng răng không phải là ngày một, ngày hai sẽ xong được, thời gian lâu đồng nghĩa với chi phí bỏ ra sẽ không hề rẻ.

Bên cạnh đó, bạn có thể thấy rằng niềng răng tại các nha khoa uy tín sẽ có mức giá nhỉnh hơn bởi các vật liệu niềng răng như mắc cài, dây cung hay khay chỉnh nha đều là hàng nhập khẩu chính hãng có nguồn gốc rõ ràng. Dưới đây là bảng giá niềng răng tại nha khoa Thùy Anh bạn có thể tham khảo:

➦ Bảng giá điều trị niềng răng móm tại Nha Khoa Thùy Anh:

Mức giá niềng răng tại nha khoa Thùy Anh không chỉ phụ thuộc vào các loại mắc cài bạn lựa chọn mà đó còn là chất xám, thời gian mà bác sĩ đầu tư cho case của bạn:

– Các mắc cài tuy nhỏ nhưng để thiết kế ra với tính năng có thể tạo ra lực kéo răng là không hề đơn giản. Đó là thành quả sáng chế của các chuyên gia chỉnh nha hàng đầu trên thế giới. Mỗi loại mắc cài ra đời sau là cả quá trình nghiên cứu để cải tiến và nâng cao tính năng của mắc cài.

Do đó, khi niềng răng bạn không đơn giản là chỉ dùng mắc cài mà chính là sự thừa hưởng những giá trị tinh hoa của nha khoa Thế giới. Giá của mỗi bộ mắc cài vì thế cũng khá cao, để có thể chế tạo được chúng phải nhờ đến các tập đoàn cung cấp các sản phẩm nha khoa hàng đầu, quy mô lớn.

– Mức độ sai lệch của răng thì không phải ai cũng giống ai. Nhiều trường hợp mức độ sai lệch của răng rất phức tạp, để có thể tạo ra sự thay đổi đã khó, đưa chúng vào khuôn răng chuẩn, đều đặn, thẳng hàng càng khó hơn và không chỉ có ngày một ngày hai mà đạt được hiệu quả. Và chỉ cũng có những bác sĩ giỏi mới có thể thực hiện tốt được.

Tất cả các ca niềng răng đều cần đến bác sĩ niềng răng giỏi và chuyên sâu về chỉnh nha điều trị. Các bác sĩ chỉnh nha có thể đảm trách điều trị được đều phải trải qua rất nhiều năm học tập ở nước ngoài. Ngay cả khi có bác sĩ giỏi điều trị, kết quả niềng răng đạt được cũng rất chậm, bác sĩ phải bỏ ra trung bình từ 2 – 3 năm cho mỗi ca điều trị. Không có kỹ thuật nha khoa nào lại tiêu hao nhiều tâm sức và thời gian của bác sĩ nhiều như niềng răng.

Địa chỉ niềng răng uy tín tại Hà Nội?

Niềng răng móm là hành trình dài, việc tìm được 1 bác sĩ giỏi, tận tâm và nha khoa uy tín, đáp ứng được đủ tiêu chí về kỹ thuật thực hiện, cơ sở sở vật chất và công nghệ hiện đại là hết sức quan trọng. Hiện nay, nha khoa Thùy Anh là đơn vị chỉnh nha uy tín hàng đầu bạn nên tìm đến.

Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về niềng răng

Nha khoa Thùy Anh là trung tâm nha khoa chuyên sâu về niềng răng bằng mắc cài dưới sự chỉ đạo chuyên môn của bác sĩ Thùy Anh – trưởng khoa chỉnh nha. 100% các bác sĩ của chúng tôi đều tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội và có chứng chỉ chỉnh nha chuyên sâu do bộ Y tế cấp.

Khác với các cơ sở khác, chúng tôi phân chỉnh nha thành một chuyên khoa riêng và có một đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về lĩnh vực này. Do vậy, khi bạn tới khám niềng răng, bạn sẽ được đặt lịch với các bác sĩ chuyên về niềng răng chứ không phải khám thông qua bác sĩ nha khoa tổng quát.

Bác sĩ Trần Thùy Anh – trưởng khoa chỉnh nha tại nha khoa Thùy Anh

Bác sĩ Trần Thùy Anh:

– Tốt nghiệp bác sĩ Răng Hàm Mặt chính quy Đại học Y Hà Nội

– Chứng chỉ chỉnh nha do Bộ Y tế cấp

– Chứng chỉ chỉnh nha bằng máng trong suốt do công ty Invisalign của Hoa Kỳ cấp, đạt thứ hạng Invisalign Platinum 2021.

– Tốt nghiệp khóa đào tạo chỉnh nha nâng cao theo kĩ thuật MEAW do giáo sư Kim Jeong – II giảng dạy tại Bangkok Thái Lan

– Tham gia các khóa đào tạo chỉnh nha ngắn hạn do các giáo sư hàng đầu thế giới giảng dạy như: GS. Nanda, GS. Chris Chang

– Điều trị niềng răng thành công cho hơn 2000 trường hợp

Ứng dụng những công nghệ hàng đầu thế giới

Những kĩ thuật niềng răng hàng đầu hiện nay như: kĩ thuật MEAW điều trị những trường hợp sai mặt phẳng nhai trầm trọng, kỹ thuật nong hàm Transforce giúp hạn chế nhổ răng, kĩ thuật cấy minivis giúp giảm thời gian dịch chuyển răng đều đã được bác sĩ Thùy Anh áp dụng rất thành công.

Mắc cài có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Hiểu rõ những nguy hại do việc sử dụng mắc cài không đúng quy chuẩn, hay không rõ nguồn gốc xuất xứ. Chúng tôi cam kết mỗi bộ mắc cài sử dụng cho mỗi khách hàng là chính hãng và duy nhất. Bạn sẽ được tận mắt kiểm tra mã vạch sản phẩm trước khi gắn.

Hợp đồng cam kết HOÀN LẠI TIỀN nếu kết quả không như mong đợi

Để đảm bảo quyền lợi tuyệt đối cho khách hàng, khi quyết định niềng răng, bạn sẽ được ký hợp đồng với phòng khám đảm bảo kết quả sau khi tháo mắc cài cũng như đảm bảo tiến độ thời gian. Điều này giúp bạn chủ động thời gian cho những dự định tương lai.

Trả góp lãi suất 0%

Sau khi gắn mắc cài, bạn sẽ thanh toán 1/3 chi phí, 2/3 còn lại bạn sẽ được trả dần trong thời gian điều trị. Trung bình là 1.000.000đ/ tháng. Điều này giúp giảm bớt gánh nặng tài chính cho khách hàng, đặc biệt là các bạn sinh viên.

Nếu bạn đang gặp phải tình trạng răng móm (khớp cắn ngược) hoặc răng hô, vẩu, khấp khểnh… đừng ngần ngại liên hệ với nha khoa Thùy Anh theo địa chỉ dưới đây, bác sĩ chỉnh nha với nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu sẽ trực tiếp lên kế hoạch điều trị và mang đến cho bạn kết quả hoàn thiện nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Chat