Tìm hiểu về nha khoa niềng răng uy tín tại Hà Nội

Tìm hiểu về nha khoa niềng răng uy tín tại Hà Nội
Tìm hiểu về nha khoa niềng răng uy tín tại Hà Nội

Niềng răng giúp hoàn thiện nụ cười theo hướng an toàn và lâu dài, hiện nay nhu cầu niềng răng của khách hàng đang ngày một tăng cao hơn. Tuy nhiên đây là một kỹ thuật khó trong nha khoa, quá trình điều trị yêu cầu rất cao về trang thiết bị hỗ trợ cũng như kinh nghiệm của bác sĩ.  Bởi vậy việc tìm hiểu rõ về địa chỉ nha khoa niềng răng uy tín là hết sức quan trọng. 

Nha khoa niềng răng uy tín cần đạt những yêu cầu gì?

Tìm hiểu về nha khoa niềng răng uy tín tại Hà Nội 2

Niềng răng là một hành trình dài, bạn phải mất thời gian từ 2 – 3 năm để có kết quả, đồng thời quá trình niềng răng bạn cũng phải chịu những cơn đau nhức do mắc cài cọ xát vào môi, má. Công sức bỏ ra là rất nhiều, bởi vậy bạn cần tìm cho mình một địa chỉ niềng răng uy tín, chất lượng để đảm bảo kết quả điều trị tốt nhất. 

Dưới đây là những yêu cầu mà một địa chỉ nha khoa niềng răng uy tín cần đạt được: 

+ Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm

Trình độ và kinh nghiệm của bác sĩ quyết định rất lớn tới sự thành công của case niềng răng. Một địa chỉ nha khoa niềng răng uy tín sẽ là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ chỉnh nha giỏi chuyên môn, kỹ thuật tốt, kinh nghiệm chuyên sâu về chỉnh nha để có thể xây dựng phác đồ điều trị phù hợp cho từng tình trạng của bệnh nhân để mang lại kết quả điều trị tốt nhất.  

Bác sĩ chỉnh nha giỏi thì các thao tác nắn chỉnh răng cũng sẽ thành thạo và chuyên nghiệp hơn, điều này sẽ giúp hạn chế đau nhức cho bạn, mang tới cho bạn trải nghiệm niềng răng nhẹ nhàng nhất.
+ Trang thiết bị hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Y tế

Theo nguyên tắc của một quy trình niềng răng đạt chuẩn thì trước khi niềng răng bác sĩ sẽ phải xem xét rất kỹ hình ảnh trên phim chụp X – quang, hình ảnh trong miệng, ngoài mặt, mẫu hàm. Căn cứ vào đó bác sĩ sẽ xem xét và đánh giá mức độ lệch lạc của răng để đưa ra phương án điều trị tốt nhất. 

Bởi vậy địa chỉ nha khoa niềng răng uy tín cũng sẽ đầu tư đầy đủ hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại giúp khách hàng được quá trình chỉnh nha an toàn, chất lượng và thoải mái hơn. Trang thiết bị hiện đại  cũng giúp giảm bớt chi phí và thời gian điều trị chỉnh nha. 

+ Kỹ thuật niềng răng được thực hiện rõ ràng

Bạn nên chú ý quan sát xem quy trình niềng răng mà nha khoa thực hiện đã rõ ràng chưa? Đúng tiêu chuẩn hay không? Vì điều này cũng sẽ quyết định tới kết quả của quá trình niềng răng. Một nha khoa niềng răng uy tín sẽ cho bạn biết chi tiết về quy trình niềng răng của bạn được thực hiện ra sao, diễn ra như thế nào, gồm những bước nào, bước tiếp theo cần làm gì. 

+ Cam kết điều trị 

Tại các cơ sở nha khoa uy tín sẽ có các hợp đồng chỉnh nha, cam kết về kết quả điều trị sau cùng, nha khoa sẽ có chính sách như thế nào khi kết quả điều trị không như cam kết. Đây là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá về địa chỉ nha khoa niềng răng bạn cần nắm rõ. 

+ Chi phí niềng răng

Chắc chắn đây là vấn đề mà bạn quan tâm nhất khi thực hiện niềng răng. Địa chỉ nha khoa uy tín sẽ luôn minh bạch về chi phí trong quá trình điều trị, không kéo dài thời gian niềng răng hay “vẽ” ra những khoản chi phí gây tốn kém cho khách hàng. 

Vậy tại Hà Nội niềng răng ở đâu uy tín? 

Tìm hiểu về nha khoa niềng răng uy tín tại Hà Nội 3

Những yêu cầu mà một địa chỉ nha khoa niềng răng uy tín là rất khắt khe và một trong số những nha khoa có thể đáp ứng được đầy đủ tiêu chuẩn trên chính là nha khoa Thùy Anh.

+ Đây là đơn vị quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về niềng răng, khoa chỉnh nha tại Hà Nội làm việc dưới sự chỉ đạo chuyên môn của bác sĩ Đỗ Văn Quyền. Tất cả các bác sĩ ở nha khoa Thùy Anh Hà Nội đều tốt nghiệp đại học Y Hà Nội, có chứng chỉ chỉnh nha do Bộ Y tế cấp. Thường xuyên tham gia các khóa học, hội thảo về chỉnh nha trong và ngoài nước.  

Tính tới thời điểm hiện tại, đội ngũ bác sĩ tại đây đã thực hiện điều trị thành công cho hơn 7.000 trường hợp, trong đó có nhiều ca hô, móm, khấp khểnh hay sai lệch khớp cắn nặng. 

+ Ngoài đầu tư về con người, nha khoa Thùy Anh cũng rất chú trọng trong việc trang bị hệ thống máy móc, công nghệ hỗ trợ cho quá trình điều trị. Máy quét dấu răng itero 5D plus, máy CT cone beam (chụp phim miễn phí ngay tại phòng khám), công nghệ POB độc quyền, máy Tscan – căn chỉnh khớp cắn sau niềng. 

+ Nha khoa Thùy Anh có các phương pháp niềng răng bằng mắc cài, khay invisalign, tất cả đều sử dụng khí cụ chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. 

+ 100% khách hàng niềng răng đều được ký hợp đồng chỉnh nha minh bạch, chi tiết. Về chi phí điều trị phòng khám có hỗ trợ trả góp 0 lãi suất dài hạn. 

Trên đây là thông tin về nha khoa niềng răng uy tín tại Hà Nội – nha khoa Thùy Anh. Tại Hà Nội chúng tôi có 2 cơ sở tại 181 Yên Lãng, Đống Đa và số 10 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy. Bạn có thể qua thăm khám trực tiếp tại đây để có phác đồ niềng răng chi tiết, cá nhân hóa, hoặc gọi theo số điện thoại 0869.800.318 để được tư vấn cụ thể hơn. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Chat