Top bác sĩ niềng răng giỏi ở Hà Nội – Nha khoa Thùy Anh

Tìm kiếm một bác sĩ nha khoa đáng tin cậy để gửi gắm sức khỏe răng miệng không phải là điều dễ dàng với nhiều người. Việc lựa chọn một bác sĩ nha khoa giỏi đòi hỏi phải xem xét trên nhiều tiêu chí khác nhau. Làm thế nào để đảm bảo rằng bác sĩ nha khoa được chọn là một chuyên gia uy tín và nhiệt huyết trong nghề?

Để giúp bạn không phải lăn tăn và suy nghĩ quá nhiều, Nha Khoa Thùy Anh xin được chia sẻ danh sách các bác sĩ nha khoa niềng răng uy tín tại Hà Nội.

Bác sĩ Trần Thùy Anh

Trưởng khoa nắn chỉnh răng tại Nha Khoa Thùy Anh, bác sĩ là thành viên của hệ thống invisalign toàn cầu và là bác sĩ sử dụng thành công hệ thống mắc cài Damon nhất tại Việt Nam.

Bác sĩ đã tốt nghiệp loại giỏi tại Đại học Y Hà Nội, chuyên ngành Răng Hàm Mặt chính quy. Từ năm 2012, BS Thùy Anh đã chọn lựa chuyên ngành nắn chỉnh răng và liên tục tham gia các khóa học đào tạo nâng cao cả trong và ngoài nước.

Ngoài việc cập nhật kiến thức về những kỹ thuật nâng cao trong lĩnh vực nắn chỉnh răng, bác sĩ Thùy Anh thường xuyên tham gia các hội thảo và khóa học về chỉnh nha tại Việt Nam và quốc tế. Cũng không ngừng tìm kiếm và cải thiện hệ thống cũng như trang thiết bị hiện đại để cung cấp quá trình điều trị chỉnh nha tại Nha Khoa Thùy Anh.

Với hơn 4.000 trường hợp khách hàng đã được điều trị thành công, bác sĩ Thùy Anh đã giúp khắc phục nhiều vấn đề như hô, thưa, móm, khấp khểnh, sai lệch khớp cắn. Trong số đó, có hơn 1.000 trường hợp khó, bao gồm hô, móm, sai lệch do vấn đề xương, và BS Thùy Anh chính là một trong những chuyên gia đầu tiên tại Việt Nam áp dụng thành công kỹ thuật meaw – giúp bệnh nhân tránh được các phẫu thuật phức tạp.

Bác sĩ Đỗ Văn Quyền

– Bác sĩ Quyền tốt nghiệp chuyên ngành Răng Hàm Mặt tại Đại học Y Hà Nội.

– Đã nhận chứng chỉ cấy ghép Implant từ Đại học Y Hà Nội.

– Hoàn thành khóa học Chỉnh nha Bioprogess do Giáo sư Nelson J Oppermann trực tiếp giảng dạy.

– Tham gia khóa học chỉnh nha trẻ em với sự hướng dẫn của Giáo sư Garcia.

– Hoàn thành khóa học chỉnh nha cơ bản và nâng cao Bio-Geaw dưới sự hướng dẫn của Giáo sư Garcia.

– Tham dự khóa học chỉnh nha tăng trưởng với sự hướng dẫn của Giáo sư Sambataro.

– Hoàn thành khóa học chỉnh nha mặt lưỡi với sự hướng dẫn của Giáo sư Yeon Bum Choi.

– Thực tập chuyên ngành nha khoa tại Hàn Quốc vào năm 2017.

– Được mời làm cố vấn chuyên môn cho chương trình sống khoẻ trên kênh VTV3.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị chỉnh nha, bác sĩ Quyền đã thành công trong việc niềng răng cho hơn 4.000 trường hợp, trong đó có những trường hợp sai lệch nặng do vấn đề xương, giúp bệnh nhân tránh được những cuộc phẫu thuật phức tạp.

Bác sĩ Phạm Thị Hương

– Tốt nghiệp chuyên ngành Răng Hàm Mặt chính quy tại Đại học Y Hà Nội.

– Nhận chứng chỉ chỉnh nha từ Bộ Y tế.

– Được công ty Invisalign của Hoa Kỳ cấp chứng chỉ chỉnh nha bằng máng trong suốt.

– Thành công trong việc hoàn thành khóa học chỉnh nha với kỹ thuật dây cung thẳng liên tục do GS William Clark giảng dạy.

– Tham gia và hoàn thành khóa học chỉnh nha với kỹ thuật Bio GEAW – MEAW dưới sự hướng dẫn của giáo sư Akiyashi Shirashu.

– Đạt tốt nghiệp trong khóa cơ sinh học chỉnh nha được giáo sư Kwangchul Choy giảng dạy.

– Hoàn thành khóa đào tạo về ứng dụng micro – implant và nâng xương tầng mặt giữa bằng MSE dưới sự hướng dẫn của giáo sư Won Moon.

– Tham gia khóa đào tạo chỉnh nha nâng cao Damon Master Class do giáo sư Bader Borgan giảng dạy.

Bác sĩ Hương hiện đang đóng vai trò chủ lực trong khoa nắn chỉnh răng của Nha khoa Thùy Anh, với kinh nghiệm lâm sàng phong phú và thường xuyên cập nhật kiến thức qua các khóa học chuyên môn. Bác sĩ Hương cam kết mang lại kết quả hoàn hảo nhất cho mỗi trường hợp niềng răng mà mình đảm nhận. Với 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị chỉnh nha, bác sĩ Hương đã thành công trong việc điều trị cho hơn 3.000 bệnh nhân.

Bác sĩ Dương Minh Đức

Bác sĩ Đức tích lũy được 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị chỉnh nha. Với sự tận tâm, tỉ mỉ và nguyên tắc trong từng ca điều trị, luôn hướng đến việc mang lại kết quả tốt nhất cho người bệnh.

  • Tốt nghiệp bác sĩ Răng Hàm Mặt chính quy tại Đại học Y Hà Nội.
  • Chuyên sâu trong lĩnh vực chỉnh nha mắc cài và chỉnh nha bằng máng trong suốt.
  • Được cấp chứng chỉ chỉnh nha từ Bộ Y tế.
  • Hoàn thành khóa học ứng dụng MSE trong điều trị chỉnh nha ở người trưởng thành do GS Won Moon hướng dẫn.

Bác sĩ Chu Thị Dịu

Bác sĩ Dịu, với 7 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực điều trị chỉnh nha, luôn không ngừng nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình thông qua việc tham gia các khóa học chuyên ngành. Với hơn 1.500 trường hợp lâm sàng đã được điều trị thành công.

– Tốt nghiệp bác sĩ Răng Hàm Mặt chính quy tại Đại học Y Hà Nội.

– Hoàn thành khóa phân tích phim đo sọ và chỉnh nha tăng trưởng theo triết lý Bioprogressive do giáo sư Nelson J Opperman giảng dạy.

– Thực hiện khóa học lý thuyết và thực hành về kỹ thuật Meaw – Geaw do giáo sư Shirasu hướng dẫn.

– Hoàn thành khóa học chuyên sâu về cơ sinh học chỉnh nha do giáo sư Kwangchul Choy giảng dạy.

– Tham gia khóa học chỉnh nha nâng cao, ứng dụng Micro implant trong điều trị các trường hợp khó và thực hành nong xương tầng mặt giữa với MSE.

– Hoàn tất khóa đào tạo chỉnh nha nâng cao Damon System class của giáo sư Borgan.

– Tham gia cập nhật đào tạo qua webinar của các hệ thống triết lý Bioprogressive, Damon, Geaw…

Với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm tại Nha khoa Thùy Anh, chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ niềng răng hàng đầu ở Hà Nội. Bác sĩ tại đây đều có trình độ chuyên môn cao, thường xuyên tham gia các khóa học và đào tạo mới nhất để áp dụng những phương pháp điều trị niềng răng hiện đại và hiệu quả. Mang đến cho bệnh nhân những trải nghiệm điều trị niềng răng tốt nhất và đạt được kết quả mong muốn.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Chat