Bảng giá niềng răng mắc cài kim loại, sứ và khay trong suốt invisalign 

Khi niềng răng, ngoài việc tìm hiểu rõ về địa chỉ nha khoa cũng như bác sĩ sẽ thực hiện điều trị cho mình thì bảng giá niềng răng cũng là vấn đề nhiều khách hàng quan tâm. Để có sự chuẩn bị tốt nhất và chủ động cho quá trình điều trị của mình, mời các bạn tham khảo bảng giá niềng răng trong bài viết dưới đây. 

Các yếu tố quyết định tới bảng giá niềng răng 

 • Phương pháp niềng răng

Hiện nay có 3 hình thức niềng răng phổ biến đó là niềng răng mắc cài kim loại, mắc cài sứ và khay trong suốt invisalign. Mỗi phương pháp sẽ có những ưu, nhược điểm và mức chi phí khác nhau. 
Niềng răng mắc cài truyền thống ưu điểm là hiệu quả nắn chỉnh răng cao nhưng không đáp ứng nhu cầu về thẩm mỹ. Còn với mắc cài sứ hay khay invisalign thì mang tới trải nghiệm niềng răng thẩm mỹ hơn nhưng mức chi phí điều trị lại cao hơn. 

 • Tình trạng răng miệng

Nếu răng bạn nằm trong diện đơn giản thì chi phí sẽ ở mức vừa phải, ngược lại với răng miệng ở mức độ trung bình tới phức tạp và gặp các vấn đề về bệnh lý răng miệng thì chắc chắn phí điều trị sẽ cao hơn. Vì với những case phức tạp bác sĩ sẽ phải sử dụng thêm các khí cụ để hỗ trợ niềng răng, do đó, chi phí sẽ cao hơn. 

 • Chất lượng nha khoa niềng răng

Tại các địa chỉ nha khoa niềng răng uy tín, chất lượng, sở hữu cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại thì bảng giá niềng răng có thể sẽ cao hơn so với những nha khoa chuyên niềng răng giá rẻ, nhưng độ an toàn không đáng tin cậy. 

Bạn cũng không cần quá lo lắng vì các cơ sở nha khoa hiện nay đều có chính sách trả góp cũng như các chương trình khuyến mãi để có sự hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. 

Bảng giá niềng răng tại nha khoa Thùy Anh 

Khi bạn niềng răng tại nha khoa Thùy Anh, bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng răng miệng cũng như điều kiện kinh tế từ đó tư vấn về hình thức niềng răng bằng chất liệu nào phù hợp cũng như mức chi phí tốt nhất với bạn. 

Ngoài bảng giá niềng răng hợp lý, tại nha khoa Thùy Anh chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng trả góp hàng tháng với mức giá chỉ 1.5tr đồng/tháng (lãi suất 0%). 

Dưới đây là bảng giá niềng răng tại nha khoa Thùy Anh bạn có thể tham khảo:

>>> Xem thêm: https://niengrangrutnganthoigian.vn/bi-mom-co-nen-nieng-rang-hay-khong-nha-khoa-thuy-anh/

Thủ tục niềng răng trả góp tại nha khoa Thùy Anh

Hơn 17.000 khách hàng niềng răng tại nha khoa Thùy Anh đã thực hiện dịch vụ niềng răng trả góp để giảm bớt gánh nặng về tài chính khi niềng răng. 

Niềng răng mắc cài thông thường:

 • Bạn thanh toán trước 30% chi phí của loại khí cụ bạn chọn.
 • 70% còn lại có thể thanh toán mỗi tháng một lần, chỉ từ 1 – 1,5 triệu đồng/tháng.

Niềng răng với Invisalign:

 • Bạn thanh toán trước 50% chi phí sau khi đồng ý với kế hoạch của bác sĩ để gửi thông tin tới nhà sản xuất khay.
 • Sau 1 tháng điều trị, bạn thanh toán thêm 20% phí niềng răng.
 • 30% còn lại được chia thành 2 đợt thanh toán vào tháng thứ 6 và thứ 9 của quá trình niềng răng.

Ưu điểm:

 • Tất cả các hình thức niềng răng trả góp tại Nha khoa Thùy Anh đều 0% lãi suất.
 • Mục đích của chương trình trả góp là giúp khách hàng giảm bớt áp lực về chi phí và đảm bảo sự an tâm trong quá trình điều trị niềng răng.
 • Với mức thanh toán khoảng 1 – 1.5 triệu đồng/tháng, bạn có thể trải nghiệm dịch vụ niềng răng tại một trong những nha khoa hàng đầu Việt Nam, với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và trang thiết bị hiện đại.

Nha khoa Thùy Anh là hệ thống nha khoa uy tín hàng đầu và chuyên sâu về niềng răng chắc chắn sẽ mang tới cho bạn một nụ cười rạng ngời, khắc phục hoàn toàn khuyết điểm hô, móm, thưa, khấp khểnh của hàm răng. Mọi thắc mắc về bảng giá niềng răng bạn vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ với bác sĩ của chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn cụ thể hơn. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Facebook Chat